Tư vấn tâm lý: Tình yêu và tương lai

Tu Van Tam Ly Tinh Yeu Va Tuong Lai.jpg
Tư vấn tâm lý tình yêu cho người trẻ: Hiện tại em rất buồn, vì không biết phải khuyên thế nào để bạn trai em bớt tự ti và không còn lo sợ những điều đó nữa

Em và bạn trai quen nhau đã 3 năm. Vì mới ra trường nên cả 2 đều vất vả về tài chính nhưng cả 2 đều đã có việc làm. Bạn trai em luôn nghĩ rằng phải kiếm thật nhiều tiền. Bạn ấy nói với em rằng bạn ấy lo sợ sẽ vì mải đi làm mà lạnh nhạt với em, không có thời gian gặp nhau hoặc không đủ tài chính để lo cho em nên hiện tại muốn em tìm người khác có tài chính hơn. Em đã khuyên rất nhiều rằng em không phải là người ham vật chất, với lại chỉ vừa ra đời, ai cũng phải cố gắng làm việc là điều đương nhiên. Bạn ấy nói em lựa chọn giữ gìn mối quan hệ này là vì em còn trẻ chưa hiểu hết những khó khăn sắp tới. Hiện tại em rất buồn, vì không biết phải khuyên thế nào để bạn trai em bớt tự ti và không còn lo sợ những điều đó nữa. Em thật sự không muốn chỉ vì những điều lo sợ trong tương lai mà đánh mất đi tình cảm này.
 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

   

Tư vấn tâm lý: Tình yêu và tương lai

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Mến chào em!

Quãng thời gian 3 năm đầy kỉ niệm và gắn bó phải không em. Và thật mừng là bạn trai em đã biết nhìn xa trông rộng, biết lo lắng cho tương lai phía trước như một người đàn ông thực thụ. Và với những áp lực đè nặng đã khiến bạn ấy căng thẳng, nhất là khi tình trạng của em cũng tương tự bạn ấy. Trước sóng cả gió lớn lòng ta không khỏi lo lắng phải không em. Hãy hiểu và chia sẻ cùng bạn ấy. Hãy giúp bạn ấy giảm bớt những áp lực, những gánh nặng. Và nhất là hãy cho bạn ấy thấy em cũng tự lo cho bản thân, tự đứng vững trên chính đôi chân của mình. Nâng niu và gìn giữ vẫn cần sự vun đắp từ cả hai phía.
Chúc em luôn vui.
Thân mến!
 

• Tư vấn tâm lý: Lời giải cho tình yêu sinh viên
• Tư vấn tâm lý: Khi tình lên men sớm
• Tư vấn tâm lý: Khám tài chính để kết hôn khi yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *