Dịch vụ Tư vấn tâm lý 2024

DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ Ý TƯỞNG VIỆT

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt với các chuyên gia “bác sĩ” tâm lý hàng đầu GS.TS. Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, ThS. Tâm lý Ngô Minh Duy, TS. Tâm lý Tô Nhi A, ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh,… Chúng tôi cam kết: Uy Tín, Bảo Mật, Hiệu Quả | 24/7 | 0283 92 92 920 – 0962 383 387

 

Những áp lực trong cuộc sống khiến bạn lo âu và stress, những biến cố xảy ra không lường trước trong cuộc sống làm bạn mất phương hướng, con cái gặp vấn đề tâm lý khiến bạn lo lắng, học sinh băn khoăn về giới tính của bản thân hay mối quan hệ vợ chồng xuất hiện những mẫu thuẫn, xung đột,…

Đừng lo lắng, Trung tâm Tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt sẽ luôn bên cạnh bạn. Với những chuyên gia tâm lý, những “bác sĩ” tâm lý có kinh nghiệm và được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu về tham vấn tâm lý, trị liệu tâm lý như: GS.TS. Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, ThS. Tâm lý Ngô Minh Duy, ThS. Tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, TS. Tâm lý Tô Nhi A,… lắng nghe và cùng bạn tìm giải pháp tốt nhất!

 


TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ Ý TƯỞNG VIỆT
(Tham vấn tâm lý, Trị liệu tâm lý, Chăm sóc tinh thần)

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ hỗ trợ với “bác sĩ” tâm lý/chuyên gia tâm lý phù hợp nhất!

 

TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TIẾP

Dưới sự giúp đỡ trực tiếp của nhà tham vấn/nhà trị liệu theo nguyên tắc bảo mật thông tin, tôn trọng, chia sẻ, chấp nhận vô điều kiện,… bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề của mình, hiểu rõ bản thân mình hơn, sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định để giải quyết khó khăn của mình.

TRỊ LIỆU TÂM LÝ TRỰC TIẾP CÁ NHÂN & GIA ĐÌNH

Kết hợp linh hoạt các liệu pháp tâm lý nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với cách tiếp cận tổng hợp – chiết trung, cách tiếp cận gia đình hệ thống,… trong việc điều trị các rối loạn tâm lý thường gặp: Rối loạn lo âu, Rối loạn trầm cảm, Rối loạn hưng cảm, Rối loạn nhân cách, Rối loạn Stress sau sang chấn, Rối loạn ám ảnh cưỡng chế, Rối loạn hoang tưởng,… sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trên. Ekip trị liệu gồm chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm thần (nếu cần) sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình điều trị tâm bệnh cho bạn và gia đình.

TƯ VẤN TÂM LÝ QUA ĐIỆN THOẠI

Tư vấn tâm lý qua Điện thoại, Skype, Viber… với các chuyên gia tâm lý hàng đầu của Ý Tưởng Việt.
• Dành cho những khách hàng ở xa, khó khăn trong việc di chuyển.
• Dành cho những khách hàng không tiện tiếp xúc trực tiếp với người khác.

TƯ VẤN TÂM LÝ ONLINE

• Bạn hãy để lại câu hỏi, tình huống khó xử mà bạn mong muốn nhận được sự tư vấn từ chuyên gia tâm lý bằng cách điền vào form tư vấn TẠI TRANG “BÁC SĨ” TÂM LÝ ONLINE.
• Chúng tôi sẽ gửi câu trả lời từ chuyên gia tâm lý thông qua email của bạn trong thời gian sớm nhất. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật!

 

Carl Roger

CARL ROGERS
Nhà tâm lý học người Mỹ – Một trong những người đặt nền móng cho phương pháp tiếp cận nhân văn trong tâm lý học; Đại diện tiêu biểu nhất của Tâm lý học Nhân văn; Người sáng lập phương pháp trị liệu Thân chủ trọng tâm.

Con người tìm kiếm sự giúp đỡ bởi cảm giác bất an, không hài lòng, bực bội và giận dữ vô cớ, gặp thất bại trong cuộc sống… Nguyên nhân của những điều này là con ngươi thiếu những quan hệ tình cảm có ý nghĩa hoặc không có những lý tưởng, mục tiêu quan trọng để phấn đấu.

Các nhà Tâm lý học Nhân văn sử dụng một số liệu pháp tâm lý cụ thể để giúp thân chủ hiểu và chấp nhận chính mình, giúp họ đánh giá lại những kinh nghiệm và nhận ra sự phong phú về khả năng của bản thân, nuôi dưỡng tính độc lập, lòng tự tin và phát hiện những cách thức để thực hiện đầy đủ nhất những tiềm năng của họ. Từ đó giúp thân chủ tự vượt qua những vướng mắc hoặc những rối nhiễu tạm thời của bản thân.

 

 


Các lĩnh vực Tư vấn tâm lý chúng tôi sẵn sàng

TÌNH BẠN TÌNH YÊU

Các mối quan hệ xã hội rạn nứt, mâu thuẫn, những cung bậc cảm xúc rối bời trong tình bạn tình yêu, cảm giác kiệt quệ, mất cân bằng sau một mối quan hệ độc hại,… Làm sao để vượt qua?

Xem thêm

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Bất bình đẳng trong gia đình, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, ngoại tình, tư vấn tiền hôn nhân, giữ lửa hôn nhân,… Cùng bạn trải lòng, vượt qua những khó khăn trong đời sống hôn nhân gia đình!

Xem thêm

GIÁO DỤC CON CÁI

Mâu thuẫn thế hệ, cha mẹ không hiểu con cái, băn khoăn về phương pháp dạy con, làm bạn cùng con, con có những biểu hiện lạ,… Cha mẹ thời 4.0 cần làm gì để giáo dục con cái đúng cách?

Xem thêm

GIỚI TÍNH LỨA TUỔI

Tư vấn giáo dục giới tính, xác định xu hướng tính dục, khủng hoảng tuổi dậy thì, đầu đời, trung niên,… Giúp bạn hiểu thêm về kiến thức giới tính – lứa tuổi, trải lòng, tháo gỡ những khúc mắc thầm kín.

Xem thêm

HƯỚNG NGHIỆP CUỘC ĐỜI

Nhận thức và đánh giá bản thân qua các bài trắc nghiệm tâm lý, tư vấn hướng nghiệp, xác định mục tiêu cuộc đời,… Đồng hành cùng bạn trên hành trình định hướng và phát triển nghề nghiệp.

Xem thêm

TRỊ LIỆU TÂM LÝ

Rối loạn lo âu, Rối loạn trầm cảm, Rối loạn nhân cách, Rối loạn ám ảnh cưỡng chế, Rối loạn hoang tưởng,… Ekip trị liệu gồm chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm thần phối hợp trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm

KỸ NĂNG SỐNG

Nhận diện các kỹ năng sống còn thiếu hụt dẫn đến kém thích nghi trong công việc và cuộc sống, hoạch định lộ trình phát triển toàn diện,… góp phần tạo nên thế hệ trẻ “đầy kiến thức – đủ kỹ năng”.

Xem thêm

CHĂM SÓC TINH THẦN

Tư vấn tâm lý, báo cáo chuyên đề tâm lý, đào tạo kỹ năng thích ứng,… Đồng hành cùng doanh nghiệp, trường học với các giải pháp chăm sóc tinh thần toàn diện dành cho người lao động và học sinh.

Xem thêm

TÂM LÝ CÁ NHÂN

Mất ngủ, stress căng thẳng kéo dài, suy nghĩ tiêu cực trong công việc và cuộc sống, có hành vi “tự hủy hoại”,… Giúp bạn nhận diện, vượt qua các vấn đề tâm lý cá nhân trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm

 


DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ LÀ GÌ?

• Dịch vụ Tư vấn tâm lý là gì? Vì sao cần đến? Thời điểm nào cần sử dụng dịch vụ tư tâm lý?
• Lựa chọn chuyên gia tư vấn tâm lý như thế nào là hợp lý?
• Một buổi tư vấn tâm lý ở Ý Tưởng Việt sẽ diễn ra như thế nào?
• Đừng đi tư vấn tâm lý nếu chưa chuẩn bị 4 điều sau
• Đặt lịch Tư vấn tâm lý ngay với 4 bước siêu đơn giản

► Tư vấn tâm lý, tham vấn tâm lý, trị liệu tâm lý giống nhau và khác nhau ra sao?

Những tranh luận về thuật ngữ tham vấn, tư vấn hay trị liệu tâm lý vẫn luôn là vấn đề nóng hổi hiện nay trong các diễn dàn bàn về tham vấn tại Việt Nam. Trong không ít hội thảo có người phê phán việc sử dụng tư vấn khi tham vấn. Đồng thời cũng có người lại đồng nhất hai khái niệm này. Bên cạnh đó cũng không ít người lại băn khoăn liệu có gì khác nhau giữa tham vấn và trị liệu tâm lý.

Hãy tham khảo bài phân tích từ tác giả Steve Self để có cái nhìn tổng quan về tham vấn, tư vấn và trị liệu tâm lý tại đây nhé!

Bạn có cần “bác sĩ” tâm lý? 

Con người thường xuyên đối mặt với các vấn đề tâm lý. Các biểu hiện của sự bất ổn tâm lý thể hiện ở mọi mặt đời sống và góp phần không nhỏ đẩy con người rơi vào tình trạng bế tắc, chán nản và đi lầm đường lỡ bước. Cảm xúc cáu gắt, giận dữ, căng thẳng, mệt mỏi, suy giảm năng suất làm việc, không kiểm soát được hành vi ứng xử, dễ gây hấn, dẫn đến tắc nghẽn các mối quan hệ, làm tổn thương tình cảm của người thân, đồng nghiệp, bạn bè…

Đã đến lúc vai trò của bác sĩ, chuyên gia tâm lý được xã hội nhìn nhận và đánh giá đúng đắn trong việc hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người vượt qua các vấn đề tâm lý. Hãy cùng tìm hiểu về: tham vấn, trị liệu tâm lý; một số biểu hiện cũng như trả lời câu hỏi liệu tham vấn, trị liệu tâm lý có tác dụng không tại bài phân tích Bạn có cần “Bác sĩ” tâm lý? nhé!

Đặt lịch Tư vấn tâm lý ngay với 04 bước siêu đơn giản

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi người phải cùng lúc gánh vác nhiều vai trò khác nhau, là sinh viên A+ vừa học vừa làm, vừa hoạt động ngoại khóa, là người đi làm tất bật với nỗi lo deadline, là người con có hiếu, là phụ huynh hoàn hảo,… Áp lực từ nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống đôi khi khiến chúng ta không còn đủ thời gian để cân bằng đời sống tinh thần của chính mình.

Đừng để bản thân một mình “rối bời”, “mắc kẹt” hay “bế tắc, bạn luôn có thể tìm thấy sự trợ giúp chuyên nghiệp ở Ý Tưởng Việt chỉ với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1. Liên hệ

Liên hệ Hotline đặt lịch hẹn tư vấn tâm lý với Chuyên gia tâm lý hàng đầu 0283 92 92 920 – 0962 383 387.

 

Bước 2. Đặt lịch

Được tư vấn quyền lợi chi phí và lựa chọn các khung giờ, hình thức và chuyên gia tâm lý tư vấn phù hợp.

 

Bước 3. Xác nhận

Sau khi đặt lịch hẹn, tư vấn viên kết nối với chuyên gia, xác nhận lịch hẹn để hoàn tất thủ tục đặt lịch.

 

Bước 4. Tư vấn

Làm việc với Chuyên gia tâm lý tại văn phòng hoặc online theo lịch hẹn và hình thức tư vấn đã lựa chọn.

 

Đừng đi Tư vấn tâm lý nếu chưa chuẩn bị 04 điều sau?

Với tính chất bảo mật đặc thù, các thông tin về tư vấn, tham vấn và trị liệu tâm lý cũng như các dịch vụ liên quan phần nào bị hạn chế, khiến cho nhiều người ngay cả khi đã quyết định đi “thăm khám” tâm lý, vẫn thường có khá nhiều lo ngại.

Cần chuẩn bị gì trước khi đến một buổi “thăm khám” tâm lý? Dưới đây là những “gạch đầu dòng” hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

Điều 1. Chuẩn bị những thông tin giúp chuyên gia tâm lý nắm được tình trạng của bạn

Bạn có những triệu chứng gì về mặt tinh thần và nó đã xuất hiện từ khi nào? Kéo dài bao lâu? Bạn có đang mất ngủ hay sử dụng thuốc? Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp chuyên gia tâm lý sẽ đánh giá mức độ vấn đề, xác định và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Vì vậy, việc chuẩn bị trước những thông tin cơ bản sẽ giúp bạn tận dụng hiệu quả tối đa thời gian buổi tư vấn.

Điều 2. Chuẩn bị tinh thần thoải mái và tâm thế cởi mở về vấn đề bạn mắc phải

Bạn có thể sẽ xúc động, rơi lệ, hoặc thậm chí khóc nức nở,… vào một lúc nào đó trong buổi tư vấn và việc này là bình thường. Đừng “giấu bệnh” hay xấu hổ, vì sự cởi mở của bạn sẽ giúp chuyên gia tâm lý xác định vấn đề nhanh chóng hơn, từ đó xây dựng tiến trình “điều trị” hiệu quả. Đừng lo lắng vì những thông tin cá nhân cũng như vấn đề của bạn hoàn toàn được bảo mật.

Điều 3. Chuẩn bị những câu hỏi mà bạn thắc mắc cần được chuyên gia tâm lý giải đáp

Tiến trình “điều trị” diễn ra như thế nào? Bạn sẽ cần tư vấn trong thời gian bao lâu? Cách thức liên lạc trong trường hợp khẩn cấp? Hãy ghi chép lại đầy đủ để hỏi và được chuyên gia giải thích kỹ lưỡng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm thoải mái hơn để bước vào phiên tư vấn khi mọi thông tin đều rõ ràng.

Điều 4. Chuẩn bị tham khảo những địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín

Có khá nhiều những đơn vị, bệnh viện, phòng khám cung cấp các dịch vụ trị liệu, tham vấn tâm lý tại TPHCM. Trong số đó, Ý Tưởng Việt tự hào là đơn vị đồng hành với hơn 15 năm chăm sóc tinh thần Việt. Liên hệ ngay với Ý Tưởng Việt để đặt lịch tư vấn và nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia Tâm lý hàng đầu.

Một buổi Tư vấn tâm lý tại Ý Tưởng Việt sẽ diễn ra như thế nào?

Bạn tự hỏi một buổi tư vấn tâm lý sẽ diễn ra như thế nào? Dù đã tìm hiểu trước khi thăm khám tâm lý nhưng bạn vẫn thấy lo lắng?

Khi bước vào phiên làm việc cùng chuyên gia tâm lý

Trên thực tế, dù diễn ra trực tiếp hay trực tuyến, khi bước vào phiên làm việc cùng chuyên gia tâm lý, bạn được chào đón trong một bầu không khí an toàn, cởi mở. Bắt đầu buổi tư vấn, bạn cùng chuyên gia tâm lý sẽ thảo luận một số vấn đề như: khung làm việc, nguyên tắc bảo mật, giới hạn can thiệp, phương pháp hay trường phái mà chuyên gia tâm lý sử dụng để hỗ trợ bạn hoặc bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào của bạn về phiên tư vấn.

Trong quá trình làm việc cùng chuyên gia tâm lý

Khoảng thời gian tiếp theo, chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn:

• Bạn đang gặp phải những khó khăn nào?
• Suy nghĩ – Cảm xúc – Hành vi của bạn khi đối diện với những khó khăn đó ra sao?
• Các mối quan hệ gia đình và xã hội của bạn trong hiện tại và quá khứ có ảnh hưởng đến cách bạn đối diện khó khăn ở hiện tại?
• Chúng tôi cam kết tất cả thông tin bạn cùng cấp hoàn toàn bảo mật

Bằng các liệu pháp lắng nghe thấu cảm, phân tích kết nối các dữ kiện trong câu chuyện bạn kể, các chuyên gia tâm lý sẽ gọi tên vấn đề của bạn. Với một số trường hợp, các vấn đề có thể được tháo gỡ trong một phiên làm việc. Với một số khác, sẽ cần nhiều hơn một phiên để xác định chính xác vấn đề và có định hướng tiếp cận phù hợp.

Kết thúc phiên làm việc cùng chuyên gia tâm lý

Kết thúc buổi tư vấn, bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn, sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định.

Chuyên gia tâm lý đồng hành trên hành trình “tự chữa lành”

Sau buổi tư vấn, bạn vẫn được đồng hành dài lâu trong hành trình “tự chữa lành” qua các khóa thiền, các chuyên đề chăm sóc tinh thần,… Từ đó hình thành điểm tựa tinh thần mạnh mẽ, xây dựng kỹ năng đối diện, giải quyết các vấn đề mới xuất hiện trong cuộc sống.

► Một số hiểu nhầm/ rào cản đối với dịch vụ tư vấn tâm lý

Theo GS.TS. Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, trong thực tế có những trường hợp thật sự cần được hỗ trợ về mặt tinh thần như tư vấn tâm lý, tham vấn – trị liệu tâm lý nhưng bản thân họ lại không nhận ra đó là nhu cầu cần giải quyết cấp thiết. Xét về khía cạnh phân tích tâm lý, chúng ta có thể nêu ra một số lí do như sau:

• Một số người cho rằng họ có thể tự giải quyết được tất cả vấn đề trong cuộc sống, không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.
• Một số khác thì chưa có niềm tin về tính bảo mật của các dịch vụ tư vấn tâm lý, sợ rằng các thông tin sẽ bị tiết lộ.
• Một số trường họ ngại ngùng, mặc cảm và hiểu sai, cho rằng bị bệnh tâm thần mới cần phải đi tìm “bác sĩ” tâm lý.
• Ngoài ra, có người họ sẽ tìm đến các dịch vụ tư vấn miễn phí, tuy nhiên lại chưa hiệu quả vì nhiều lí do.
• Các dịch vụ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, chất lượng thì sẽ có thu phí, nên điều kiện vất chất cũng là một rào cản.
• Có rất nhiều trường hợp, khi sự việc đã không thể cứu vãn nữa thì mới tìm đến chuyên gia tâm lý thì đã quá muộn, đó chính là điều gây hối tiếc cho cả 2 phía.

Một số phẩm chất quan trọng của nhà tham vấn trị liệu tâm lý

Bên cạnh những Kỹ năng chuyên môn, Năng lực nghề nghiệp tham vấn trị liệu tâm lý thì các Nhà tâm lý học, các Hiệp hội tham vấn trị liệu các nước đã đưa ra những bộ tiêu chuẩn, quy chuẩn quy định về Đạo đức nghề nghiệp, việc hành nghề của một Nhà tham vấn – trị liệu chuyên nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt. Một số quy định, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tiêu biểu nhất có thể kể đến như: Bảo mật thông tin, Chấp nhận thân chủ, Lắng nghe, Trung thực, Thấu cảm, Tin tưởng vào bản thân, Năng lực hợp tác, Không định kiến, Tuân thủ pháp luật,…

Hãy tham khảo bài phân tích Một số phẩm chất quan trọng của nhà tham vấn trị liệu tâm lý để có cái nhìn rõ nét và sâu sắc về các nhà tham vấn trị liệu tâm lý nhé!

Bác sĩ tâm lý Online

Những lúc chúng ta không thể giải quyết các vấn đề và các khó khăn tâm lý của bản thân, mong đợi duy nhất là có người đáng tin cậy lắng nghe và cùng tìm ra giải pháp. Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt với sẽ luôn đồng hành cùng bạn tháo gỡ khó khăn tâm lý, giải tỏa áp lực tinh thần với sự giúp đỡ của các Chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm lý hàng đầu Việt Nam.

Hãy gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm lý giải đáp và tư vấn tại trang Bác sĩ tâm lý Online.

 


Bạn hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TÂM LÝ
Tại Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt
Điện thoại: 0283 92 92 920 – Hotline: 0962 383 387
Địa chỉ: 225/23A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM


 

• Một buổi tư vấn tâm lý ở Ý Tưởng Việt sẽ diễn ra như thế nào?
• Đừng đi tư vấn tâm lý nếu chưa chuẩn bị 4 điều sau
• Đặt lịch Tư vấn tâm lý ngay với 4 bước siêu đơn giản
• Rối loạn tâm lý sau đại dịch – Khi khỏi bệnh chưa phải là hết
• Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Bác sĩ tâm lý Online

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ & CHĂM SÓC TINH THẦN Ý TƯỞNG VIỆT

• Website: http://bit.ly/YTVTuVanTamLy​
• Fanpage: http://bit.ly/YTVDiendanTuvanTamly
• Youtube: http://bit.ly/YTVChannel
• Liên hệ: 0283 92 92 920 – Hotline: 0962 383 387
• Email: contact@vietidea.edu.vn

#ÝTƯỞNGVIỆT​ #TƯVẤNTÂMLÝ​ #THAMVẤNTÂMLÝ​ #TRỊLIỆUTÂMLÝ #GIẢIMÃTÂMLÝ​ #RỐILOẠNLOÂU​ #VƯỢTQUARỐILOẠNLOÂU​

Tư vấn tâm lý Tin Hoạt động

Đón đoàn sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn đến tham quan và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp

Vừa qua, Ý Tưởng Việt rất vui được đón đoàn sinh viên chuyên ngành Tâm lý học đến từ Đại...

Xem tiếp

Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Dự án “Tư vấn tâm lý học đường trường TH Đoàn Thị Điểm” | Tập huấn bồi dưỡng giáo viên “Kỹ năng tham vấn dành cho học sinh tiểu học”

Ý Tưởng Việt phối hợp Trường TH Đoàn Thị Điểm mang tới CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN...

Xem tiếp

Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Toạ đàm “Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tinh thần học sinh” quận 8 – Khởi đầu chặng đường hợp tác nhân văn, vì một thế hệ trẻ bản lĩnh

Vậy là Tọa đàm "NÂNG CAO NĂNG LỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN HỌC SINH" QUẬN 8 đã khép...

Xem tiếp

Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Dự án tư vấn tâm lý học đường trường TH Phan Chu Trinh | Chuyên đề “Nhận diện những khó khăn tâm lý của con và các giải pháp”

Coi sự đồng bộ giữa gia đình - nhà trường là yếu tố then chốt trong công tác tư vấn...

Xem tiếp

Chuyên đề tâm lý giáo dục học đường Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Dự án tư vấn tâm lý học đường trường TH Phan Chu Trinh | Ra mắt phòng Tâm lý học đường – Chuyên đề “Em biết chăm sóc sức khoẻ tinh thần”

Tiếp nối những nỗ lực trong hành trình xây dựng môi trường học đường hạnh phúc, nhân rộng ý nghĩa...

Xem tiếp

Tư vấn tâm lý

Bác sĩ tâm lý Online 2024

Những lúc chúng ta không thể giải quyết các vấn đề và các khó khăn tâm lý của bản thân,...

Xem tiếp

Chuyên đề tâm lý giáo dục học đường Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Dự án tư vấn tâm lý học đường quận Tân Phú | Ra mắt phòng Tâm lý học đường trường THCS Lê Anh Xuân – Chuyên đề “Sức khoẻ tinh thần – Nhận diện và giải pháp”

Vừa qua, nhà Ý Tưởng Việt rất vui được giới thiệu một “người bạn” mới trong chặng đường chăm sóc...

Xem tiếp

Chuyên đề tâm lý giáo dục học đường Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Dự án tư vấn tâm lý học đường trường TH Đoàn Thị Điểm: Chuyên đề “Em biết chăm sóc sức khoẻ tinh thần”

Nhằm giúp các bạn học sinh làm quen, kết thân với “người bạn đặc biệt” này, sáng hôm nay, nhà...

Xem tiếp

Tư vấn Tâm lý học đường Tư vấn tâm lý

Lễ ra mắt Phòng Tâm lý học đường thuộc dự án Tư vấn tâm lý học đường trường TH Đoàn Thị Điểm

Năm học này, Trường TH Đoàn Thị Điểm kết hợp cùng Chi hội Tâm lý học Trường học Ý Tưởng...

Xem tiếp

One thought on “Dịch vụ Tư vấn tâm lý 2024

  1. Hạnh says:

    Chào các chuyên gia tư vấn tâm lý!
    Em có một vấn đề nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em. Em có 1 người bạn trai mới quen (tình bạn). Thời gian đầu thì anh ta vẫn nói chuyện bình thường, nhưng càng về sau anh ta lại hay muốn bàn về các vấn đề tình dục nhiều hơn (có xem qua phim ảnh s.e.x chưa, có thích hay không thích để người khác chạm vào người hay không hoặc hay nói mình bị gặp các vấn đề sinh lý). Vì trước đó anh ta có nói bị trầm cảm một lần, sức khoẻ sinh lý bị ảnh hưởng trầm trọng, những lần quen bạn gái trước thì không có cảm xúc tình dục giống như đối với em.
    Nên em muốn hỏi tâm lý của anh ta có bị trục trặc ở đâu không và cách xử lý như thế nào khi mỗi lần anh ta nói đến các vấn đề đó.
    Em cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *