Tư vấn tâm lý: Người thứ 3

Tu Van Tam Ly Nguoi Thu 3 1.jpg
Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình: Tôi cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình vì không muốn gia đình tan vỡ, nhưng lòng thì vẫn cứ nhớ và tìm đến anh ấy.

Tôi năm nay 25 tuổi đã có gia đình và 1 đứa con. Khoảng từ đầu năm đến nay chuyện gia đình và chồng làm tôi rất buồn phiền. 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Cách đây 2 tháng tôi có tâm sự và chia sẻ với một anh trong công ty và cảm thấy rất thích anh ấy, chúng tôi có đi chơi mấy lần và cũng lỡ đi quá giới hạn. Khi về tôi thấy rất có lỗi với chồng. Tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi biết tương lai của 2 chúng tôi là không thể nhưng cảm giác đó không ngăn lại được. Tôi cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình vì không muốn gia đình tan vỡ, nhưng lòng thì vẫn cứ nhớ và tìm đến anh ấy.
 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

   

Tư vấn tâm lý: Người thứ 3

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Mến chào em!
Chưa bao giờ em cần tỉnh táo như khoảng thời gian này, em không muốn chồng biết, cảm thấy có lỗi với chồng, em muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thì chính em là người cần đưa ra quyết định và thực hiện nó. Một cơn say nắng có thể làm em vui trong một phút và thỏa mãn nhu cầu nhớ thương trong mình, nhưng nếu em không tỉnh và sa chân vào đó thì em có thể mất tất cả gia đình và tổ ấm tương lai.

Biết mình sai để quay đầu lại em nhé, hạnh phúc vợ chồng là cả hai người cùng vun đắp và vun vén chứ không thể đổ thừa nội ngoại, em có bao giờ nghĩ tới đứa con gái của mình không! Một tổ ấm hạnh phúc sẽ là nền tảng tốt cho đứa bé phát triển.
Chúc em luôn vui và thật sự tỉnh táo!
 

 Tư vấn tâm lý: Tình yêu và Vực thẳm
• Tư vấn tâm lý: Tôi thường xuyên tự nói những điều tiêu cực với mình, phải làm sao đây?
• Tư vấn tâm lý Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *