Dịch vụ tư vấn tâm lý online

Dich Vu Tu Van Tam Ly Onlinea.jpg
Nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần đã dần trở nên phổ biến hơn, từ đó các loại hình, dịch vụ tư vấn tâm lý cũng trở nên đa dạng hơn. Mỗi loại hình có những ưu khuyết riêng biệt, trong bài viết này, Ý Tưởng Việt mang đến dịch vụ Tư vấn tâm lý online, cùng tìm hiểu nhé!

Nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần đã dần trở nên phổ biến hơn, từ đó các loại hình, dịch vụ tư vấn tâm lý cũng trở nên đa dạng hơn. Mỗi loại hình có những ưu khuyết riêng biệt, trong bài viết này, Ý Tưởng Việt mang đến dịch vụ Tư vấn tâm lý online, cùng tìm hiểu nhé!

 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Dịch vụ Tư vấn tâm lý
Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Tư vấn tâm lý Online
8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, con người ngày càng có nhiều mối lo. Đó, không chỉ là những mối lo về vật chất như cơm áo gạo tiền, như nhà cửa xe cộ mà còn là cả những mối lo âu, nỗi đau khổ về tinh thần không thể gọi thành tên. Trên thực tế, việc tiếp cận các dịch vụ tư vấn tâm lý dù đã dễ dàng hơn nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Ngay cả khi nhận ra những thay đổi tiêu cực trong tâm lý bản thân, nhiều người vẫn không cũng đủ can đảm để tự mình tìm đến bệnh viện hay các cơ sở thăm khám tâm lý. Một phần vì ngại bị đánh giá, ngại đường xá xa xôi, phần khác vì chi phí cho những buổi tư vấn trực tiếp khá cao. Hiểu rõ những khó khăn này, Ý Tưởng Việt mang đến Dịch vụ Tư vấn Online miễn phí qua mail

Tư vấn tâm lý online là gì?

Thông qua form tư vấn, bạn có thể “trải lòng’ những vấn đề mà mình gặp phải, những trăn trở, nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Các chuyên gia tâm lý của Ý Tưởng Việt sẽ đọc form, sau đó đưa ra lời khuyên dành cho các vấn đề của bạn. Câu trả lời sẽ được chuyển lại qua email mà bạn đã đăng kí.

Các lĩnh vực mà bạn có thể tư vấn có thể kể đến như tình yêu tình bạn, hôn nhân gia đình, giới tính lứa tuổi, giáo dục con cái, hướng nghiệp, trị liệu tâm lý,… và hàng ngàn các vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống.

Hiểu rõ những khó khăn này, Ý Tưởng Việt mang đến Dịch vụ Tư vấn Online miễn phí qua mail. Với dịch vụ này, khách hàng của Ý Tưởng Việt sẽ nhận được sự hỗ trợ:

Tư vấn tâm lý online tại Ý Tưởng Việt hoàn toàn được bảo mật

Các chuyên gia tâm lý đến từ Ý Tưởng Việt luôn luôn đặt nguyên tắc nghề nghiệp lên hàng đầu, đặc biệt là nguyên tắc bảo mật thông tin. Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có quyền sở hữu những vấn đề riêng tư thuộc về riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị rò rỉ thông qua dịch vụ tư vấn tâm lý online này.

Nguyên tắc bảo mật thể hiện sự tôn trọng, tính riêng tư, sự bảo vệ và ủng hộ bạn một cách vô điều kiện đến từ nhà tham vấn.

Tư vấn tâm lý online tại Ý Tưởng Việt hoàn toàn miễn phí

“Là một người làm nghề, ngoài chuyên môn, tôi luôn trăn trở làm sao có thể mang đến cho mọi người một sự hỗ trợ thực tế hơn, sát sao hơn.” –  ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc công ty Ý Tưởng Việt chia sẻ về lí do ra đời của dịch vụ tư vấn Online. Giờ đây, khoảng cách và chi phí không còn là nỗi lo quá lớn với những người có cần sự trợ giúp tâm lý nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ này.

Trong hành trình gần 15 năm chăm sóc tinh thần cho người Việt, Ý Tưởng Việt tự hào luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn, đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Quy trình điền form tư vấn tâm lý online

Gửi câu chuyện của bạn cho chúng tôi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào chuyên mục Bác sĩ tư vấn online trên website của Ý Tưởng Việt

Bước 2: Cung cấp những thông tin cần thiết để đội ngũ chuyên gia của Ý Tưởng Việt có thể hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất: Chủ đề bạn muốn được tư vấn,  số điện thoại, email nhận câu trả lời từ chuyên gia,…

Bước 3: Chia sẻ câu chuyện, vấn đề của bạn ở mục nội dung, gửi đi và bạn sẽ sớm nhận được phản hồi từ các  chuyên gia của Ý Tưởng Việt. 

Trong hành trình nhiều năm chăm sóc tinh thần cho người Việt, Ý Tưởng Việt tự hào luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn, đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Dịch vụ Tư vấn tâm lý
Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Tư vấn tâm lý Online
8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

Dịch vụ tư vấn tâm lý ngoài giờ
• Dịch vụ tư vấn tâm lý online
• Dịch vụ tư vấn tâm lý gián tiếp
• Dịch vụ tư vấn tâm lý trực tiếp

• Nhóm chủ đề: Tư vấn tâm lý
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý trị liệu tâm lý
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý cá nhân
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý chăm sóc tinh thần

• Nhóm chủ đề: Định hướng & Giáo dục con cái
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý hướng nghiệp
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý kỹ năng sống
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý giáo dục con cái

• Nhóm chủ đề: Hôn nhân & Tình yêu
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý tình bạn tình yêu

• Lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình
• Lĩnh vực tư vấn tâm lý giới tính lứa tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *