Lĩnh vực tư vấn tâm lý trị liệu tâm lý

Thứ ba - 22/09/2020 20:23

“Tôi 24, tôi mất ngủ gần 2 năm rồi.”
“Sao tôi không thể tập trung ở chỗ làm, tôi cảm thấy chán nản, chẳng có động lực gì với công việc của mình?”
“Tôi không thể ngừng cắn móng tay của mình.”

 

• Ý Tưởng Việt - 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt - Bác sĩ tâm lý Online

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Dịch vụ Tư vấn tâm lý
Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Tư vấn tâm lý Online
8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần. Nhưng khác với các căn bệnh thực thể có thể dễ dàng phát hiện và đi khám, những vấn đề về sức khỏe tinh thần ngày thường khó khăn để nhận ra và chia sẻ chứ chưa nói đến chữa trị. Những đêm dài mất ngủ, những lo âu kéo từ ngày này sang ngày khác, những suy nghĩ tiêu cực trong công việc và cuộc sống, những “đợt sóng” cảm xúc và hành vi “tự hủy” không thể kiềm chế,… tất cả đều ngầm báo hiệu về các căn bệnh tâm lý đang tiềm ẩn và hủy hoại tinh thần mỗi người.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý trị liệu tâm lý

Đến với dịch vụ Tư vấn, Trị liệu Tâm lý của Ý Tưởng Việt, các chuyên gia Tâm lý sẽ giúp bạn:

Hiểu đúng về bản chất của các chứng bệnh tâm lý: những năm gần đây khái niệm về “sức khỏe tinh thần” dần trở nên phổ biến hơn. Song vẫn còn đó những định kiến, đánh đồng những người có vấn đề tâm lý là bị “điên”, “thần kinh”, hay nói nhẹ nhàng hơn thì là “không được bình thường”. Cũng vì vậy mà nhiều người dù có nhu cầu vẫn e ngại khi tìm kiếm sự trợ giúp. Hiểu đúng và chấp nhận rằng mình đang gặp vấn đề về tâm lý chính là bước đầu quan trọng trong tiến trình trị liệu tâm lý.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý trị liệu tâm lý

Đồng hành cùng thân chủ giai đoạn hậu trị liệu: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Ý Tưởng Việt luôn đồng hành cùng thân chủ, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan, tạo tâm thế thoải mái, an tâm trước – trong –sau tiến trình trị liệu.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý trị liệu tâm lý

Tham vấn, trị liệu tâm lý, hỗ trợ trị liệu cùng bác sĩ tâm thần: Với đội ngũ chuyên gia là những gương mặt quen thuộc của các chương trình tư vấn trên truyền hình, đài phát thanh, thường xuyên được mời thỉnh giảng, giám sát ca lâm sàng, Ý Tưởng Việt tự hào từng xử lý, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Trong trường hợp cần thiết, các chuyên gia tâm lý sẽ kết hợp trị liệu cùng bác sĩ tâm thần để thân chủ có sự trợ giúp tốt nhất.

Đừng để bản thân phải mãi băn khoăn tự hỏi mình có đang gặp vấn đề gì về tâm lý. Đừng để các vướng mắc tinh thần ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy liên lạc ngay với Ý Tưởng Việt và để đội ngũ chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắng nghe, giúp đỡ bạn. Bạn không một mình và chúng tôi ở đây vì bạn.

Tác giả bài viết: Ý Tưởng Việt

 Từ khóa: Tư vấn tâm lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây