PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn trổ tài diễn xuất tiểu phẩm thiếu nhi

Octt7.jpg

Từ nhiều năm qua, Ô cửa trái tim đã trở thành​ chương trình truyền hình bổ ích và hấp dẫn, là cầu nối để các bạn học sinh để chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình với ba mẹ, thầy cô. Trong chương trình này, PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn đóng vai trò giải đáp và tư vấn cho các trường hợp khác nhau. Rất nhiều vấn đề nhân văn và gần gũi được đặt ra và giải quyết trong chương trình, như: sự tự ti, mặc cảm vì hoàn cảnh gia đình, yêu thương ông bà, giúp đỡ bạn học… 

Kể từ tập 100 chương trình Ô cửa trái tim, PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn xuất hiện trong tiểu phẩm, là một nhân vật trong câu chuyện và thể hiện được tài hoạt ngôn xử lý tình huống một cách khôn khéo, hiệu quả.

Câu chuyện được mở ra với việc PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn chuyển về khu dân cư mới, mở văn phòng Ô cửa trái tim. Ở đó, anh được chào đón và trờ thành một người đầy tin cậy để lắng nghe, phân xử những vấn đề xảy ra trong khu dân cư này.

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: “Ô cửa trái tim là chương trình thiếu nhi tôi rất thích. Đó là lý do vì sao tôi hết lòng và sẵn sàng tham gia như một diễn viên trong phim Sitcom này. Chương trình được sự chỉ đạo bởi đạo diễn Võ Thanh Hòa, các anh chị diễn viên gồm: Diễn viên hài Anh Vũ, diễn viên nhí Gia Bảo… nên tôi sẽ đồng hành với sitcom Ô cửa trái tim​ năm nay và có thể nhiều hơn thế… Dẫu vẫn giữ yêu cầu khoa học của công việc tư vấn, nhưng tôi tin hình ảnh của mình đã được khai thác thú vị và hấp dẫn hơn”.

Mời quý vị phụ huynh và các em đón xem chương trình Ô cửa trái tim, phát sóng lúc 19g30 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên HTV7.
 

OCTT7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *