PGS.TS Huỳnh Văn Sơn tư vấn… miễn phí

Pgs.ts Huynh Van Son Tu Van Mien Phi 1.jpg
Cùng với nhịp sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề xảy ra với đời sống tinh thần của con người như các vấn đề về tâm lý, rắc rối trong chuyện tình yêu và hôn nhân gia đình. Những điều này đã không còn là nỗi lo lắng của mọi người khi đến với chuyên gia tâm lý – PGS. TS Huỳnh Văn Sơn.

Cuộc sống với vô vàn áp lực, không phải bạn trẻ nào cũng có thể đối diện, vượt qua. Có lẽ vì thế mà nhu cầu được lắng nghe, được chia sẻ ngày càng trở nên quan trọng. Tư vấn tâm lý – công việc xuất phát từ trái tim luôn được đón nhận bởi nhiều người trẻ. Cũng chính vậy, chuyên gia tâm lý là một trong những người được nhiều người biết đến nếu đó là một chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong nghề nghiệp và tạo được niềm tin từ thân chủ cũng như cộng đồng.

Là cựu học sinh chuyên Văn Anh và cũng là người có khả năng lắng nghe, phân tích và truyền thông tốt, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chương trình tư vấn truyền hình, phát thanh và cả những chương trình truyền thông của các nhãn hàng. Lý giải về điều này, không có sự mâu thuẫn khi nhiều người đều đồng thuận rằng, niềm tin và sự thân thiện là yếu tố quan trọng đủ để thuyết phục khi được anh tư vấn.

Có thể nói với công việc quản lý và là giảng viên – nhà nghiên cứu, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn luôn bận rộn và căng thẳng. Nhưng anh luôn xuất hiện một cách rất chỉnh chu, phong độ và đầy thân thiện. Còn nội dung hay chất lượng cuộc giao tiếp khi tư vấn thì đầy lý và tình, nhân văn, sâu sắc… Đó là lý do vì sao trang Fanpage Facebook Tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn của anh đến gần 700 nghìn lượt theo dõi. Đó cũng là cơ sở để anh có thể xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau nhưng rất tự tin, tỏa sáng.

 

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn tư vấn… miễn phí

 

Xuất phát từ những mong mỏi của nhiều bạn trẻ, việc giao lưu với chuyên gia tư vấn – PGS.TS Huỳnh Văn Sơn là mong đợi của nhiều bạn. Khi các buổi tư vấn chuyên biệt về tâm lý trên cộng đồng mạng bắt đầu quen dần, việc tư vấn trên facebook có kiểm soát là lựa chọn của nhiều người. PGS.TS Huỳnh Văn Sơn bắt nối được ý tưởng cùng với nhãn hàng dành cho các bạn trẻ để tư vấn tâm lý miễn phí hoàn toàn. Mỗi buổi trả lời trực tuyến sẽ kéo dài 1 tiếng trên fanpage Hiruscar Post Acne. Chương trình với nhưng chủ đề gợi ý: tự tin trong tình cảm, nuôi dưỡng tình cảm…

Hai tuần trôi qua, số lượng câu hỏi đang có chiều hướng tăng lên rất nhiều. Dù thực hiện dự án tư vấn vào những ngày cuối tuần nhưng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng cũng như tự tin tư vấn cùng các bạn. Yêu nghề và say nghề có lẽ đó là động lực làm cho chuyên gia này mãi phong độ và… “không tuổi”.
 

Tư vấn tâm lý Online
Tư vấn tâm lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *