PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào và Thiên Ân trong Gala ca nhạc từ thiện ở thủ đô

Pgs Tien Si Huynh Van Son Cung Mc Anh Dao Va Thien An Trong Gala Ca Nhac Tu Thien O Thu Do 1.jpg

Vừa qua, Gala Trao yêu thương Vì nạn nhân da cam là đêm nhạc từ thiện đặc biệt có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như: Thu Minh, Tuấn Hưng, Phương Thanh, Minh Quân, Noo Phước Thịnh, Hải Yến… diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia.

PGS – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào và Thiên Ân trong Gala ca nhạc từ thiện ở thủ đô 1

Có thể nói những anh chị em nghệ sĩ đã mang lại những tiết mục ấn tượng, giàu cảm xúc. Cùng với các anh chị em nghệ sĩ là những khách mời nổi tiếng như nhạc sĩ Quỳnh Hợp, nhà báo Ngô Bá Lục, Á hậu Dương Yến Ngọc và nhiều khách mời khác… Nhưng một điểm nhấn thú vị là chương trình có đến 3 MC trong đó người dẫn chuyện khá đặc biệt là PGS. TS Huỳnh Văn Sơn.

Đồng hành cùng với các sự kiện lớn với những vai trò khác như đại sứ, khách mời, diễn giả… PGS.TS Huỳnh Văn Sơn gây ấn tượng bằng lối trò chuyện ấn tượng và sâu sắc. Trong chương trình này, cùng với cô MC duyên dáng Anh Đào và MC hoạt ngôn Thiên Ân, bộ ba đã phối hợp rất nhuần nhuyễn và ưng ý để tạo nên một không gian ấm cúng hướng về trẻ em và những nạn nhân da cam… với sự kết nối khéo léo và xuyên suốt. Có thể nói MC Thiên Ân và MC Anh Đào đã tìm được một cộng sự rất phù hợp trong quá trình dẫn chuyện. Ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Thu Minh khi nhận ra người quen đều trêu rằng: Kiểu này thì sẽ có nhiều MC lo lắng đấy…

PGS – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào và Thiên Ân trong Gala ca nhạc từ thiện ở thủ đô 3

Tham gia với tư cách là người dẫn chuyện, ít ai biết rằng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn là người đào tạo cũng như đứng sau sự thành công của nhiều học trò là các MC đã thành danh hay đang được yêu thích. Anh cho biết: Những ngày cuối hè đầy bận rộn nhưng khi nhận lời mời của Ban tố chức về hoạt động đồng hành cùng trẻ em nạn nhân da cam: Gala Trao yêu thương Vì nạn nhân da cam nhân kỷ niệm 55 thảm họa da cam ở Việt Nam (1961-2016) tôi rất sẵn sàng. Hơn nữa, biết người đồng hành là hai MC tôi rất yêu quý có duyên gắn bó với công tác thiện nguyện nên tôi rất sẵn lòng để xuất hiện thành bộ ba người dẫn chuyện ở Ga la này tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

PGS – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào và Thiên Ân trong Gala ca nhạc từ thiện ở thủ đô 2

Nếu Thiên Ân nhanh nhẹn và làm chủ sân khấu, Anh Đào duyên dáng, ứng đối hoạt ngôn thì PGS.TS Huỳnh Văn Sơn bằng tài thuyết phục của mình, đã đưa người xem đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau bằng lối dẫn chuyện rất thân thuộc, riêng biệt và tinh tế. PGS.TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Tôi từng làm việc với trẻ em nhiễm chất độc da cam. Tôi từng hiểu và chứng kiến những nỗi đau của các em… Tôi cũng càng thấu hiểu nỗi đau của gia đình, cha mẹ khi sinh ra trẻ em không may mắn… Câu chuyện về người cha nghiên cứu chuyên sâu về Giáo dục đặc biệt khi có hai người con bị bại não do chất độ da cam làm khán phòng lặng đi vì xúc động”.

PGS – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào và Thiên Ân trong Gala ca nhạc từ thiện ở thủ đô

Tất cả vì trẻ em, vì nạn nhân da cam. Thông điệp của chương trình nhân văn gần như lan tỏa đến cộng đồng. Một trong những thành công dễ nhận ra nhất đó là vẫn là chương trình nhân văn nhưng sự kết nối mềm mại và sự khéo léo lồng ghép thông tin bằng sự thăng hoa của hai MC và người dẫn chuyện đã làm cho chương trình nhẹ nhàng, ấn tượng… và gây hiệu ứng đích thực.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *