Minh Như X Factor được PGS.TS Huỳnh Văn Sơn giúp nâng cảm xúc khi hát

Pgs Ts Huynh Van Son Chia Se Ky Thuat Giup Minh Nhu Nang Cam Xuc Trong Giong Hat.jpg
PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã vào tận hậu trường để động viên Minh Như và có những chia sẻ giúp cô thể hiện tốt cảm xúc cho bài hát “Chị đi tìm em” trong liveshow 5.
 

pgs ts huynh van son chia se ky thuat giup minh nhu nang cam xuc trong giong hat

Sau các tuần thi trước, Minh Như chịu nhiều áp lực từ một số lời góp ý của giám khảo. Đặc biệt giám khảo Tùng Dương liên tục đưa ra những nhận xét đầy ẩn ý về mức độ truyền cảm trong giọng hát của Minh Như. Nếu trong liveshow 3, Tùng Dương hi vọng Minh Như sẽ đặt nhiều cảm xúc vào giọng hát thì liveshow 4, Tùng Dương mong cô bé 17 tuổi này chinh phục khán giả “bằng trái tim chứ không phải cuống họng”.

Chiến binh xuất sắc của đội HLV Hồ Quỳnh Hương đã vô cùng lo lắng vì những nhận xét này và gửi tin nhắn cho HLV của mình để tìm được những lời khuyên. Hiểu được những tâm trạng của học trò, Hồ Quỳnh Hương đã nhẹ nhàng động viên Minh Như và có những “chiến thuật” để cô bé 17 tuổi tỏa sáng trong liveshow thứ 5 diễn ra vào tối qua.

Minh Như đang được sự quan tâm của các Huấn luyện viên, khán giả với thành tích trở thành giọng ca được xem nhiều nhất trên mạng và kênh Youtube…Thế nhưng, cảm xúc là yếu tố rất quan trọng mà thí sinh có giọng hát khủng này đang được nhiều người quan tâm… Vì ngoài hình ảnh ăn sân khấu, sự đa dạng trong chọn bài ở nhiều dòng nhạc, sự thẩm thấu bài hát để chuyển tải bài hát thật cảm xúc đang là điều nhiều khán giả mong mỏi ở Minh Như. Trong vòng thi ngày 10.7, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã vào trong tận hậu trường để động viên Minh như một cách chân tình. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cũng đã có những chia sẻ hết sức thiết thực giúp Minh Như tìm thấy cảm xúc khi trình bày ca khúc Chị đi tìm em sáng tác của Vũ Quốc Việt.

Chưa biết đây là biện pháp thế nào nhưng rõ ràng đó là một thao tác động viên rất quan trọng. Nuôi dưỡng cảm xúc và thể hiện chân thành, đầy ấn tượng là những gì Minh Như đã thể hiện trong đêm qua. Chính thức vào top an toàn, Minh Như cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm. Thế mới thấy, những áp lực tâm lý và những thách thức luôn có chìa khóa để giải mã.

pgs ts huynh van son vao hau truong de dong vien minh nhu

Có thể nói Hồ Quỳnh Hương là huấn luyện viên được nhiều khán giả kỳ vọng. Con át chủ bài Minh Như xem chừng là sự lựa chọn thú vị và rất triển vọng cho vị trí Quán quân năm nay. Chưa biết đây có phải là sự phối hợp giữa PGS. TS Huỳnh Văn Sơn hay Huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương hay không nhưng rõ ràng đây là một biện pháp tâm lý rất thiết thực.

Dẫu còn tranh cãi nhưng sự xuất hiện của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn xem chừng là một sự đầu tư đặc biệt của Hồ Quỳnh Hương dành cho Minh Như chăng? Thế nhưng, rõ ràng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nội lực của Minh Như và việc hết lòng của Hồ Quỳnh Hương cùng cố vấn Nathan Lee là những lợi thế rất lớn giúp Minh Như sẽ tỏa sáng trong X Factor 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *