Trắc nghiệm hình ảnh vui: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ ai là người thật sự phù hợp với bạn

Hinh Anh Nhin Thay Dau Tien Se Tiet Lo Ai La Nguoi That Su Phu Hop Voi Ban 1.jpg
Nếu muốn biết ai là người dễ lọt vào mắt xanh của mình trong tình yêu thì cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn. Bởi hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ cho bạn biết ai mới là người thật sự phù hợp với mình.

Theo các chuyên gia tâm lý, bức tranh “ảo giác” dưới đây là một dạng bài trắc nghiệm tình yêu cực kì thú vị, bởi mọi cảm nhận và trực giác của bạn khi nhìn vào tranh sẽ tiết lộ khá chuẩn xác những mẫu người khác giới lí tưởng trong tình yêu của bạn. Việc của bạn là hãy nhìn vào bức tranh này trong khoảng thời gian từ 2 – 3 giây rồi cho biết mình đã nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong ấy, sau đó thì cùng khám phá xem ai mới là đối tượng dễ lọt vào mắt xanh của bạn.

 Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
• Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
 Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên nào?
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ ai là người thật sự phù hợp với bạn

1. Cành cây.

2. Thiên thần.

3. Gương mặt cô gái.

4. Chú chim.

Đáp án: 

Cành cây
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ ai là người thật sự phù hợp với bạn

Nếu nhìn vào tranh và cành cây là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này tiết lộ rằng, bạn là người rất coi trọng vẻ bề ngoài (ngoại hình), thậm chí còn là một người khá háo sắc. Và điều ấy cũng nói lên rằng những đối tượng khác phái có nhan sắc mới là những người dễ lọt vào mắt xanh của bạn. Bên cạnh đó, để khiến bạn “rung tim” thì đối phương cũng cần là người có óc thẩm mỹ nhất định và gu ăn mặc khá tinh tế. Với bạn, cho dù người ấy có sở hữu vẻ đẹp long lanh nhưng ăn mặc lôi thôi và đặc biệt là quá “sến súa” thì bạn cũng sẽ khó lòng chấp nhận.

Nhìn chung, để chiếm được cảm tình của bạn, bên cạnh vẻ ngoài của đối phương thì những lần tiếp xúc đầu tiên giữa hai người cũng là một trong những yếu tố tiên quyết cho mối quan hệ ấy có tiến thêm hay chỉ dừng lại ở mức quen biết nhau. Tuy nhiên, đây cũng được xem là khuyết điểm khi yêu của bạn, bởi do quá chú trọng vào vẻ bề ngoài mà bạn đã quên đi bản chất của đối phương. Điều ấy khiến bạn dễ bị đánh lừa bởi vẻ ngoài và có thể chọn lầm người.

Thiên thần
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ ai là người thật sự phù hợp với bạn

Nếu nhìn vào tranh và thiên thần là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này nói lên rằng, bạn là kiểu người không thích ba hoa lươn lẹo, rất thẳng thắn và có sao nói vậy. Chính vì vậy mà những đối tượng khác phái nếu muốn lọt vào mắt xanh của bạn cũng phải là những người lành tính và rất thật thà, đặc biệt là phải luôn nghiêm túc trong chuyện yêu đương. 

Có thể nói những người thảo mai, giả tạo hay miệng lưỡi ngọt ngào cũng chính là những đối tượng mà bạn cực kì “dị ứng”. Bạn cũng chẳng bao giờ có thể “mở tim” mình với những người khác giới hay dùng lời lẽ ngọt ngào nịnh nọt người khác để nhằm trục trục lợi cho bản thân mình. Với bạn, những người ấy là người giả dối, không đáng tin cậy trong tình yêu. Ngoài ra, kiểu người có tính cách như thế ngoài hèn hạ thì cũng không bao giờ có sự chân thành. 

Gương mặt cô gái
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ ai là người thật sự phù hợp với bạn

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt cô gái là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này tiết lộ rằng, bạn là kiểu người có tinh thần trách nhiệm cao. Và có thể nói, tinh thần trách nhiệm ấy của bạn luôn thể hiện với người thân trong gia đình lẫn công việc hay những mối quan hệ bên ngoài xã hội. Chính vì sở hữu tính cách này nên người bạn đời lí tưởng của bạn không thể là những người vô tâm, bốc đồng và đặc biệt là vô trách nhiệm được. Thay vào đó, bạn thường dành tình cảm với những đối tượng chăm chỉ và suy nghĩ chững chạc, có tham vọng và có chí tiến thủ trong công việc lẫn cuộc sống.

Bên cạnh đó thì bạn còn cực kì khó chịu với những người làm việc theo kiểu tùy hứng hoặc hứng lên là làm mà không màng đến hậu quả. Ngoài ra, những đối tượng có xu hướng ích kỷ trong cuộc sống hay làm gì cũng chẳng biết suy tính hoặc nghĩ trước ngó sau cũng là những người không bao giờ khiến tim bạn có thể rung động.

Chú chim
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ ai là người thật sự phù hợp với bạn

Nếu nhìn vào tranh và chú chim là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều này nói lên rằng, bạn là kiểu người rất ngoan hiền và lành tính. Tuy nhiên, khi làm bất cứ chuyện gì thì bạn cũng rất cầu toàn, nguyên tắc, thậm chí còn rất sạch sẽ và chỉn chu như một bà mẹ khó tính. Chính vì thế, khi yêu thì bạn cũng có xu hướng chọn cho mình những đối tượng khác giới có ngoại hình chỉn chu, gọn gàng.

Bên cạnh đó thì cuộc sống của người ấy phải có tổ chức và trật tự nhất định, nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là họ phải thật ngăn nắp. Bên cạnh đó, đối phương cũng cần sống hướng nội an toàn và và ổn định như bạn. Bạn cũng yêu cầu người ấy của mình phải là người có ý thức trong công việc lẫn chuyện ăn ở. Tất nhiên, những đối tượng luộm thuộm, cẩu thả, đặc biệt là sống buông thả hay lười nhác sẽ không bao giờ có thể lọt vào mắt xanh của bạn.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Tư vấn tâm lý: 8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 Tư vấn tâm lý Online

 Phương thức tự sát và Cách nhận biết người có ý định tự sát

 Đối đầu với sự chán nản

 “Tôi” trong mắt người khác

 Ứng phó với rủi ro, trắc trở trong cuộc sống

• Chìa khóa của niềm vui

 Hạnh phúc

Tin Tổng hợp

Tận hưởng cái Tết gọn nhẹ

Để “đủ đầy” trong mùa tết, rất cần các kỹ năng quản lý chi tiêu của người tay hòm chìa...

Xem tiếp

Tin Hoạt động Tin Tổng hợp

Ý Tưởng Việt đồng hành cùng tân sinh viên khoa Tâm lý học – trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí hân hoan, hứng khởi của năm học mới, chiều ngày 12.10.2022 vừa qua, Ý Tưởng Việt...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy chán nản hãy ghi nhớ 8 điều này

Có những loại khó khăn khiến ta bị tổn thương, nhưng đồng thời cũng giúp ta thay đổi và trưởng...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

7 Cách giúp bạn thư giãn và giảm stress

Với 7 lời khuyên dưới đây sẽ phần nào giúp bạn bớt căng thẳng mệt mỏi và tìm được cách...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

Những điều bạn cần biết về Stress

Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

GS.TS Huỳnh Văn Sơn: Sẽ có nhiều hệ lụy nếu phụ nữ không phản kháng trước lời nói bông đùa

Chuyên gia tâm lý, GS.TS Huỳnh Văn Sơn (Hiệu trưởng Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) nêu quan...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

Đừng bỏ mặc con trẻ với mạng xã hội! Hãy đồng hành, trải nghiệm cùng con!

Điều quan trọng nhất chính là giáo dục. Cải cách giáo dục làm sao để trang bị cho trẻ những...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

SELF HARM – Hội chứng Tự hại: Khi người ta nhầm tưởng những đau đớn thể xác là sự chữa lành

“Self – Harm” hay còn được gọi là hội chứng tự hại. Người mắc hội chứng tâm lý này có...

Xem tiếp

Tin Tổng hợp

BURNOUT – Hội chứng “cháy sạch” nơi công sở và cách để “chữa cháy”

Hội chứng burnout (Burnout syndrome) là một thuật ngữ tâm lý, nó miêu tả tình trạng kiệt quệ, mệt mỏi...

Xem tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *