Trắc nghiệm hình ảnh vui: Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Ban Thuong Tam Bo Phan Nao Dau Tien 6.jpeg
Não bộ của chúng ta điều khiển các hành vi tính cách và dựa vào đó để đưa ra các quyết định cho cơ thể. Việc bạn tắm bộ phận nào đầu tiên sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về tính cách bản thân.

Não bộ của chúng ta điều khiển các hành vi tính cách và dựa vào đó để đưa ra các quyết định cho cơ thể. Việc bạn tắm bộ phận nào đầu tiên sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về tính cách bản thân.

 Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
• Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
 Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

Hãy nói bộ phận bạn thường tắm đầu tiên, chúng tôi sẽ tiết lộ rất nhiều điều thú vị về con người bạn.

Bạn thường rửa mặt trước

Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?
Nếu như bạn bắt đầu công việc vệ sinh cơ thể bằng việc rửa mặt trước, điều này chứng tỏ bạn sử dụng rất linh hoạt và chủ động 5 giác quan khứu giác, thị giác, vị giác, xúc giác và thính giác. Với bạn, gương mặt chính là tài sản quý giá nhất trên cơ thể. Bạn luôn muốn dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ phận này. 

Với bạn, việc người khác nghĩ gì về mình rất quan trọng. Đôi khi, điều này thậm chí ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, khiến bạn trở nên mất tự tin, lo lắng thái quá hay trở nên căng thẳng.

Xả nước rửa tay, chân trước
Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Bạn thường xả nước xuống vùng tay, chân đầu tiên, điều này chứng tỏ bạn là người khiêm tốn, dễ tính và có phần xuề xòa. Nếu điều này không đúng thì bạn chính là thuộc mẫu người mạnh mẽ và lý trí. Bởi ở một khía cạnh khác, tay và chân chính là biểu tượng của sức mạnh và ý chí. Bạn không ngại thể hiện quan điểm riêng của mình và sẽ tìm cách để bảo vệ nó.

Nhìn chung, những người này thường có khả năng phân tích tốt, yêu ghét rõ ràng, không thích việc lập lờ. 

Bắt đầu tắm từ vùng kín
Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Bạn thuộc mẫu người nhút nhát, sống hướng nội và hay tự ti về bản thân. Giữa đám đông, bạn thường ít khi nhận được sự chú ý của mọi người, là người dễ bị bỏ lại. 

Song, nếu tiếp xúc thêm, họ sẽ nhận ra bạn là người rất thật thà, đáng yêu và dễ mến. Bạn luôn khiến cho bầu không khí xung quanh mình trở nên gần gũi và thoải mái nhất có thể.

Bắt đầu tắm từ ngực
Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Bạn là người rất tự tin và luôn cảm thấy tự hào về cơ thể đầy quyến rũ của mình. Bạn sống thực tế và thẳng thắn, quyết đoán và ít để ý đến ý kiến của người khác. Sự độc lập, hiên ngang và chủ động của bạn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Gội đầu trước
Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Bạn thường có thói quen xả nước xuống tóc đầu tiên? Bạn thuộc mẫu người thông minh, thích kỷ luật và trật tự.

Bạn luôn nhìn nhận sự việc dựa trên thực tế, bảo vệ vững chắc quan điểm của mình và khá khắt khe với bản thân.
Bạn cũng là người luôn đặt tri thức lên trên tiền bạc. 

Xả nước vào vùng vai và cổ trước
Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Những người chăm chỉ thường có xu hướng tắm phần vai và cổ trước. Phần vai và cổ thể hiện sự trách nhiệm. Việc tắm rửa vùng này trước như việc bạn muốn rũ bỏ những gánh nặng trong cuộc sống đầu tiên.

Bạn có cái nhìn tích cực với cuộc sống. Bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng nỗ lực để cạnh tranh nhằm giành được phần thắng.

Tắm vùng lưng trước
Bạn thường tắm bộ phận nào đầu tiên?

Lưng có liên quan đến cột sống và hệ thống thần kinh trung ương, đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động, tương tác của não bộ. Bộ phận này phản ánh ý thức của con người.

Nếu bạn thường bắt đầu việc tắm rửa từ lưng, bạn thuộc mẫu người khá dè dặt và luôn thận trọng trong hành động. Bạn ít khi đặt lòng tin vào người khác một cách dễ dàng. Bạn thường phải nghiên cứu kỹ một vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Việc ở một mình không khiến bạn cảm thấy cô đơn, trái lại bạn còn cảm thấy đây chính là cơ hội để mình tận hưởng không gian riêng và thư giãn. 

Tư vấn tâm lý: 8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 Tư vấn tâm lý Online

 Phương thức tự sát và Cách nhận biết người có ý định tự sát

 Đối đầu với sự chán nản

 “Tôi” trong mắt người khác

 Ứng phó với rủi ro, trắc trở trong cuộc sống

• Chìa khóa của niềm vui

 Hạnh phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *