Phụ nữ phải tập thể dục

003.jpg
Chúng tôi thấy trước là bạn sẽ thốt lên: tôi còn lúc nào chăm sóc bản thân nữa, mà chăm sóc ở đâu được khi công việc ngập đầu ngập cổ.

Chúng tôi tin lời bạn, bởi vì chúng tôi cũng vừa làm việc vừa lo toan công việc gia đình. Nhưng chúng ta vẫn dành được thời gian để trang điểm kia mà! Vậy chúng ta hãy gắng tìm được thời gian cho thể thao nữa, bởi vì thể thao cũng là một loại trang điểm độc đáo, tuy rằng không phải cho khuôn mặt mà là cho toàn bộ thân thể.
 

Lúc đầu chỉ cần dành cho thể dục hai lần một tuần, mỗi lần 30 phút. Như vậy, chẳng có gì là nhiều. Khi bạn đã say mê thể dục (mà bạn nhất định sẽ say mê thôi), khi các bắp thịt lười nhác của bạn cảm thấy thích thú được căng ra thì chính bạn sẽ ngạc nhiên thấy tuy bận bịu như vậy vẫn tìm được thêm một giờ nữa để tập 4 lần trong một tuần, mỗi lần vẫn 30 phút. 

Lý tưởng là bạn chắt chiu được 30 phút nữa trong một tuần để vào 3 ngày còn lại có thể làm động tác nhẹ cho giãn xương cốt chừng mười phút mỗi ngày và như vậy biến thể thao thành một thành viên nữa trong gia đình bạn, một thành viên chỉ đòi hỏi sự quan tâm ở mức tối thiểu mà thôi. Nếu bạn làm được như vậy thì chúng tôi sẵn sàng hoan nghênh nhiệt liệt nghệ thuật lập thời gian biểu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *