Những điều thú vị về đàn ông và phụ nữ

016.jpg
1. Đàn ông có thể mặc 1 bộ quần áo trong 3 ngày. Phụ nữ có thể mặc 3 bộ quần áo trong 1 ngày.

2. Đàn ông bảo “đi đi” tức là hãy đi đi. Phụ nữ bảo “đi đi” đôi khi là đứng ngay tại chỗ, cấm có được đi đâu hết đấy…

3. Đàn ông coi quà tặng chỉ là xã giao. Phụ nữ lại coi đó là dấu hiệu của tình.

4. Nhiệm vụ khó khăn nhất của đàn ông là: “đối mặt” với con gái và nói 3 từ quyết định. Còn nhiệm vụ khó khăn nhất của phụ nữ là khiến con trai phải nói ra 3 từ đó.

5. Phụ nữ luôn hy vọng mình trở thành người phụ nữ cuối cùng của đàn ông. Đàn ông luôn hy vọng mình là người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ.

6. Đàn ông đi dạo cửa hàng là muốn mua cái mà họ cần. phụ nữ vào cửa hàng là muốn xem vật gì cần mua hay không.

7. Đàn ông chỉ coi trọng hiện tại của người phụ nữ. Phụ nữ lại coi trọng tương lai của người đàn ông.

8. Đàn ông nói nhiều nhất chính là lúc sau khi say. Phụ nữ nói nhiều nhất chính là lúc sau khi họ lấy chồng.

9. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám đến nửa đêm mới chịu về. Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

10. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

11. Nếu phụ nữ coi đàn ông là bạn luôn luôn là sự khởi đầu của tình yêu. Nếu đàn ông coi phụ nữ là bạn luôn luôn là bắt đầu quên đi người đó là phụ nữ.

12. Phụ nữ yêu một người đàn ông không cần có lý do gì. Đàn ông yêu một người phụ nữ thì phải nghĩ ra trăm ngàn lí do để đối phó sau này bị cô ấy tra hỏi liên tục.

13. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ hơn nữa không chỉ là một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

14. Những chàng trai đang yêu luôn muốn đơn giản hóa mọi việc phức tạp. Những cô gái đang yêu luôn muốn phức tạp hóa mọi việc đơn giản.

15. Sau khi đàn ông chinh phục được thế giới thì có thể giành được phụ nữ. Sau khi phụ nữ chinh phục được đàn ông thì có thể giành được cả thế giới.

16. Đàn ông nhường cho phụ nữ ra quyết định bởi vì họ biết phụ nữ sẽ không cho họ quyết định. Phụ nữ nhường cho đàn ông quyết định là bởi vì họ muốn biết đàn ông có thể đoán được ý muốn thật sự của họ hay không.
 

016

17. Phụ nữ tâm sự luôn luôn bàn về người đàn ông mà họ đang yêu. Đàn ông tâm sự luôn luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

18. Đàn ông thích nhất là phụ nữ nghe lời. Phụ nữ lại thích người đàn ông nghe lời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *