5 Điều quan trọng nhất trong cuộc sống

015.jpg
Trong cuộc sống có rất nhiều điều ý nghĩa với chúng ta, nhưng có 5 điều sau là quan trọng nhất và tác động hàng ngày đến chúng ta. Hãy trân trọng những gì chúng ta có và mở rộng tâm hồn để luôn có cuộc sống hạnh phúc các bạn nhé!

015

1. Sức khỏe:
“Sức khỏe là vàng”. Câu nói này chẳng sai đâu. Trong quyển “Một Lít Nước Mắt”, nhật kí của một cô gái trẻ người Nhật – Aya – kể về thời gian 6 năm chống chọi với căn bệnh thoái hóa tiểu cầu. Cô đã nói “Trước nhất phải có một cơ thể khỏe mạnh. Những chuyện khác tính sau”.

Khi có sức khỏe, bạn có thể tiếp tục chặng đường theo đuổi ước mơ, lý tưởng sống. Tất cả mọi sai lầm đều có cơ hội để sửa chữa nếu bạn có đủ sức khỏe để tồn tại trên đời.
 

images?q=tbn:ANd9GcQZe HHKQZB7CAcTbeoP7ebgUrW4kM T8FEoGvZT CEAEyw0b8IWA

2. Gia đình:
Hay có thể gọi là mái nhà, là vùng quê nơi bạn đã sinh ra, lớn lên và trải qua thời thơ ấu. Bạn biết không, dù có học cao đến đâu, dù có kiếm ra nhiều tiền thế nào thì có lẽ chẳng ai đối xử với bạn chân thành, không vụ lợi bằng người trong nhà.5 điều quan trọng nhất trong cuộc sốngChẳng nơi đâu an tòan, bình yên hơn mái nhà, hơn tổ ấm của bạn cả. Đây là nơi dưỡng nuôi bạn trưởng thành để tung cánh bay đi, và cũng là nơi cuối cùng dang tay chào đón bạn quay trở về….
 

images?q=tbn:ANd9GcTcGXHS8q 6 3RV UxDFUKMripyxcddt5pFpesmyBEi JXcjpkE

3. Tiền:
Tiền là thứ ai cũng cần. Nhiều người bảo rằng đồng tiền xấu, nó làm biến chất con người, là căn nguyên của nhiều tội lỗi.tiền tiêu dùngNhưng thực tế, đồng tiền chỉ là một tờ giấy mang giá trị định mức. Tiền có thể mua được thuốc cho bạn tu bổ sức khỏe, mua món ngon, áo đẹp cho bạn vui vẻ, mua nhà để bạn dựng xây tổ ấm. Tùy cách chúng ta sử dụng và kiếm tiền mà đồng tiền tốt hay xấu.
 

Fundraising

4. Bạn bè:
Có những tâm sự chỉ bạn bè mới có thể thấu hiểu và chia sẻ. Có những giai đọan trong cuộc sống cũng chỉ có bạn bè mới có thể cùng ta vượt qua. Một người bạn tốt sẽ là chỗ dựa cho bạn khi vấp ngã trong cuộc sống, sẽ cùng bạn tận hưởng niềm vui và chia sẻ tâm tư sâu kín.
Chúng ta có thể sống không có bạn. Đúng! Cuộc sống đó có mùi vị của sự cô đơn và trầm cảm.
 

635727619724498367 109857448 friends

5. Âm nhạc:
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, âm nhạc có tác động đến tâm lý của con người rất rõ rệt. Việc bạn trở nên vui vẻ sau khi nghe một bài nhạc sôi động hay bật khóc nếu một giai điệu não nề vang lên, chính là minh chứng rõ ràng nhất cho các nghiên cứu ấy.
Âm nhạc như là liều thuốc cho tinh thần, là người bạn chung của loài người. Cuộc sống nếu không có âm nhạc, không có nhịp điệu, giai điệu sẽ dễ đi vào trạng thái chậm chạp, ù lì và dễ mất cân bằng tâm lý, giao tiếp.
 

Music

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *