4 dấu hiệu tích cực chứng minh mối quan hệ của bạn sẽ bền lâu

4 Dau Hieu Tich Cuc Chung Minh Moi Quan He Cua Ban Se Ben Lau.jpg
Khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, bạn thường có những suy nghĩ rằng bạn và người ấy sẽ tiến xa hơn, nếu không tại sao bạn lại lãng phí thời gian của mình?

Khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, bạn thường có những suy nghĩ rằng bạn và người ấy sẽ tiến xa hơn, nếu không tại sao bạn lại lãng phí thời gian của mình?

Mỗi người đều muốn tìm kiếm một công thức hoàn hảo để tạo ra những mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Tuy nhiên, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh và mỗi cặp đôi sẽ có những hoàn cảnh khác nhau, do đó mà một công thức duy trì tình yêu dường như là không tồn tại. Điều chúng tôi muốn nói ở đây là có một vài đặc điểm quan trọng để duy trì tình yêu đã được các cặp đôi thành công chia sẻ. Nhà trị liệu Kimberly Hershenson chia sẻ với những người trong cuộc rằng những mối quan hệ bền lâu thường có chung một số đặc điểm sau:

 

4 dấu hiệu tích cực chứng minh mối quan hệ của bạn sẽ bền lâu

Tin tưởng lẫn nhau

Thật tuyệt vời nếu như có ai đó tin tưởng bạn và mở lòng với bạn. Nếu hai bạn đang ở trong một mối quan hệ trong một thời gian dài, việc tôn trọng đối phương và tôn trọng mối quan hệ của hai bạn là điều rất quan trọng.
 
Bà Hershenson cho rằng: “Rất khó để có thể dễ bị tổn thương và chia sẻ vấn đề của bạn với người khác” và ” Khi đối phương có thể mở lòng họ với bạn, bạn không được phá vỡ lòng tin của họ.”
 
Trong một mối quan hệ, sự tin tưởng làm nên tất cả. Nếu bạn cảm thấy thoải mái và tự tin rằng người bạn đời của mình sẽ không làm tổn thương và không lừa dối bạn thì xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành xong bước đầu tiên để tiến đến một mối quan hệ bền vững.
Ủng hộ nhau
Thế giới này có thể là một nơi đáng sợ và điều tuyệt vời nhất là khi bạn cảm thấy cuộc sống này thật khó khăn, luôn luôn có một người ở bên cạnh bạn.
 
Nếu như bạn nhận ra rằng người bạn đời của bạn luôn lắng nghe những câu chuyện của bạn, tin vào giấc mơ của bạn thì đây chắc chắn là dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài.
 
Herhenson cho rằng: “Việc thỉnh thoảng hỏi đối phương cách họ làm việc mà không chia sẻ các vấn đề cá nhân của bạn cho thấy rằng bạn hoàn toàn sẵn sàng với họ” và “Việc lắng nghe những vấn đề của người khác và trở thành nơi trút bầu tâm sự của đối phương khiến họ tin rằng bạn hoàn toàn muốn lắng nghe họ.
 

4 dấu hiệu tích cực chứng minh mối quan hệ của bạn sẽ bền lâu

Có trách nhiệm với nhau

Yêu nhau là phải đối tốt với nhau, tuy nhiên nó không có nghĩa là bạn phải giữ im lặng khi có điều gì đó làm phiền lòng bạn. Việc giữ im lặng không khiến hai bạn hạnh phúc hơn, vì thế việc nói chuyện nghiêm túc với người bạn đời của bạn sẽ khiến tình yêu của bạn hạnh phúc hơn và lâu dài hơn.
 
Theo bà Herhenson: “Nếu bạn và đối phương không hài lòng với những gì người kia nói, hai bạn nên nói chuyện một cách thẳng thắn, không câu nệ với nhau về việc khiến bạn không hài lòng là gì mặc dù điều đó có thể khiến đối phương khó chịu và sau đó thảo luận về việc những gì hai bạn nên làm khác đi trong tương lai.”
 
Nếu cả hai đều có thể thừa nhận lỗi sai của mình thì điều này sẽ làm cho thời gian cãi nhau của hai bạn giảm đi và sẽ tránh được việc chuyện bé xé ra to.
 

4 dấu hiệu tích cực chứng minh mối quan hệ của bạn sẽ bền lâu

Biết cách thể hiện tình yêu qua hành động

Mặc dù việc thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đến người ấy qua lời nói là cần thiết thì việc thể hiện tình yêu của bạn qua hành động cũng vô cùng quan trọng. Điều này không nhất thiết là hai bạn phải có quan hệ tình dục mà đôi khi những chiếc hôn khi bạn chuẩn bị đi làm hay việc nắm tay nhau khi đi dạo cũng là cách để kết nối hai trái tim.
 
“Cho dù đó là một nụ hôn khi gặp nhau hay khi tạm biệt, là cái ôm nũng nịu khi hai người ngồi trên ghế hay thậm chí là những sự tiếp xúc không mang hơi hướng tình dục cũng có thể kết nối hai bạn với nhau.”
 
Ngay cả khi điều này không được tự nhiên với bạn cho lắm thì dù sao việc thể hiện tình yêu qua hành động với người mình yêu có thể tạo nên rất nhiều sự khác biệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *