Tư vấn tâm lý: Yêu người đã từng có gia đình

Tu Van Tam Ly Yeu Nguoi Da Tung Co Gia Dinh.jpg
Tư vấn tâm lý tình yêu cho người trẻ: Gia đình em chưa gặp anh ấy nhưng khi nghe người ta nói những điều không tốt về anh ấy thì đã lên tiếng phản đối chuyện của chúng em. Bây giờ em đang rất rối không biết phải làm sao đây?

Em năm nay 23 tuổi và là con một trong một gia đình. Bạn trai em là một tài xế xe tải, hơn em 2 tuổi, đã từng có gia đình và có một con, hiện tại anh ấy là người nuôi con. Gia đình em chưa gặp anh ấy nhưng khi nghe người ta nói những điều không tốt về anh ấy thì đã lên tiếng phản đối chuyện của chúng em. Bây giờ em đang rất rối không biết phải làm sao đây?
 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

   

21

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Mến chào em!
Trước chuyện sẽ quyết định tiến tới hôn nhân với người như thế nào phải thực sự bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ em nhé, em đã bao giờ biết lý do vì sao trước đây anh ly hôn không! Thêm nữa, em đã chuẩn bị tâm lý để sau này khi em lấy anh sẽ có con riêng, con chung và phương pháp giáo dục những đứa con như thế nào để tụi nhỏ không cảm thấy thương bên này bên kia, trước những lời khuyên từ người lớn em cần bình tâm suy nghĩ nhé, thêm nữa là em có chia sẻ vấn đề này với anh để cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc không, nếu như anh là người có trách nhiệm sẽ cùng em cáng đáng để thuyết phục gia đình em, phải chuẩn bị tâm lý là khi em lập gia đình với một người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân thì có những dư luận trái chiều là điều rất bình thường. Quan trọng nhất là ở chính bản thân em và tình yêu của hai bạn có đủ lớn để vượt qua được không!
Chúc em thực sự bình tĩnh và luôn vui!

 

• Tư vấn tâm lý: Có nên đánh đu với tình yêu?
• Tư vấn tâm lý: Có nên yêu hay không khi anh ấy đã ngoại tình?
• Tư vấn tâm lý: Khám tài chính để kết hôn khi yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *