Tư vấn tâm lý: Trao cái lần đầu của mình cho anh, em ngu quá phải không?

Tu Van Tam Ly Trao Cai Lan Dau Cua Minh Cho Anh Em Ngu Qua Phai Khong 1.jpg
Tư vấn tâm lý tình yêu cho người trẻ: Đôi lần em ngồi nghĩ về cái thời gian còn yêu anh mù quáng, em lại chua chát trong lòng. Em hối hận vì đã nghe và trao cho anh tất cả: tình yêu, niềm tin và dâng hiến cả điều quý giá nhất trong đời người con gái của mình.

Đôi lần em ngồi nghĩ về cái thời gian còn yêu anh mù quáng, em lại chua chát trong lòng. Em hối hận vì đã nghe và trao cho anh tất cả: tình yêu, niềm tin và dâng hiến cả điều quý giá nhất trong đời người con gái của mình. Tình yêu chân thật của em không có tội, mà chính là em đã không trao nó cho đúng người, một người chỉ có ý định chơi bời với em…

Chắc là anh ta đã quên rồi nhưng em thì vẫn nhớ như in những lời mà ngày còn bên nhau anh ta đã hứa.
Bao nhiêu lần em hy vọng là bấy nhiêu lần anh ta mang lại cho em sự thất vọng tràn trề. Em đã yêu anh quá nhiều để nhận ra rằng mình chỉ đang bị lợi dụng. Đau khổ của bản thân là do tự em chuốc lấy, thời gian trôi qua rồi em mới hiểu rằng mình đã đánh mất nhiều hơn là hai chữ mà người ta vẫn gọi là “trinh tiết”.
 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

 
Lần nào nghĩ lại em cũng thấy đau đớn và muốn tự tử, em cảm thấy cuộc sống này không còn ý nghĩa nữa…

 

Tư vấn tâm lý: Trao cái lần đầu của mình cho anh, em ngu quá phải không?

 

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Mến chào em! 

Chúng tôi rất đồng cảm với tâm tư của em lúc này, tôi cũng rất vui khi em đã tỉnh táo để buông bỏ được tình cảm không xứng đáng trong mình.
Lỗi lầm trong quá khứ không thể nào thay đổi được, dằn vặt bản thân chỉ làm em thêm mỏi mệt, ngay lúc này tôi hy vọng em sẽ sống vui, có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình.

Xung quanh em vẫn còn nhiều người yêu thương và trân quý em, là ba mẹ, là bạn bè, là người thân, và chính bản thân em nữa. Hãy tiếp tục sống thật tốt, thật có ích và biết yêu thương bản thân mình hơn em nhé!
Chúng tôi tin rằng em sẽ tìm được tình yêu đích thực cho hành trình về sau, đứng lên sau một lần thất bại để thấy mình trưởng thành hơn em nhé, dù có đau thì mình chấp nhận và thêm phần mạnh mẽ.

Sau cơn mưa trời lại sáng. Chúc em luôn vui và bình an!
 

• Tư vấn tâm lý: Tình yêu và Lối sống
• Tư vấn tâm lý: Yêu thì có thể nhưng lấy chồng thì không
• Tư vấn tâm lý Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *