Tư vấn tâm lý: Tại sao người ấy lại bỏ em?

Tu Van Tam Ly Tai Sao Nguoi Ay Lai Bo Em 1.jpg
Tư vấn tâm lý tình yêu cho người trẻ: Liệu có liều thuốc nào khiến em có thể quên nhanh kí ức cũ không? Mỗi khi cảm xúc nhớ nhung đau đớn khi nghĩ về những kỉ niệm cũ ùa về như bão lũ dường như nhấn chìm mọi lí trí gắng gượng chiến đấu với câu chuyện của mình thì em phải làm gì?

Mỗi khi cảm xúc nhớ nhung đau đớn khi nghĩ về những kỉ niệm cũ ùa về như bão lũ dường như nhấn chìm mọi lí trí gắng gượng chiến đấu với câu chuyện của mình thì em phải làm gì hả thầy?

 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

 
Em chỉ muốn có một liều thuốc ngủ nhẹ nhàng rồi không bao giờ thức dậy nữa để không phải nhớ về không phải cảm nhận nỗi đau khi bị phản bội nữa.

Em đau đớn lắm, mỗi ngày trôi qua đều khó khăn với em vô cùng. 3 tháng đã trôi qua kể từ khi em có linh cảm có ng thứ 3 xuất hiện và 1 tháng chính thức trôi qua kể từ ngày chia tay
Em vẫn nhớ mồn một từng lời nói từng nhát dao đâm vào tim em khi nhát cũ chưa lành thì đã đâm thêm nhát mới.


Tại sao có thể dễ dàng quên đi 7 năm bên nhau để đến với một người vừa quen vài 3 tháng. Tại sao có thể bỏ rơi em mà không có một chút trách nhiệm?


Liệu có liều thuốc nào khiến em có thể quên nhanh kí ức cũ không hả thầy?

 

Tư vấn tâm lý: Tại sao người ấy lại bỏ em?

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Mến chào em!

Chúng ta không thể nào ngờ được những câu chuyện xảy đến với cuộc sống mình, để em có thể uống một liều thuốc khiến em có thể quên nhanh kí ức cũ như em nghĩ. Nhưng, sau tất cả ai là người chịu đau khổ, là những người đã phản bội em hay là gia đình, ba mẹ, những người đã sinh ra em. Chỉ vì một người từng làm người dưng mà cho phép họ làm tổn thương chính mình. Ngay khi bản thân em chưa cho phép thì không ai được phép làm điều đó.


Hẳn nhiên em có quyền trốn chạy hoặc đối diện với hiện thực, nếu được hãy buông bỏ và cho quá khứ ngủ quên em nhé, em cần sống cho thời điểm hiện tại và ngay lúc này, yêu thương chính bản thân mình và sống xứng đáng với những người từng thương em, sống để những người đã phản bội em hiểu ra rằng bản thân em là một người mạnh mẽ và vững tâm đến nhường nào!


Chúc em luôn vui và an yên!

 

• Tư vấn tâm lý: Nếu như chữ “Nếu như” xảy ra…
Tư vấn tâm lý: Tình yêu và Vực thẳm
Tư vấn tâm lý Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *