Tư vấn tâm lý: Con gái thật khó hiểu

Tu Van Tam Ly Con Gai That Kho Hieu.jpg
Tư vấn tâm lý tình yêu cho người trẻ: Em có cảm giác cô ấy muốn kéo em lại gần và khi em đến gần thì đẩy em ra xa. Cảm giác này rất khó chịu. Em phải làm gì bây giờ?

Em năm nay 27 tuổi, bạn gái em năm nay 25 tuổi. Chúng em yêu nhau đã được 6 tháng và có rất nhiều kỹ niệm với nhau. Trước khi quen cô ấy thì em có quen 1 người khác, nhưng sau khi quen cô ấy em đã chia tay với người cũ. Thời gian gần đây bạn gái cũ hay nhắn tin gọi điện thoại cho em, bạn gái hiện tại biết được và đòi chia tay. Em cũng đã cố gắng giải thích và níu kéo nhưng cô ấy vẫn đòi dứt khoát chia tay. Chúng em làm chung cơ quan nên em rất sợ khi gặp nhau. Em muốn nghỉ làm vài ngày để lấy lại tin thần thì cô ấy gọi điện nhờ em chở đi làm. Em cũng chở vô cơ quan và cố giữ khoảng cách thì cô ấy muốn gần em, nhưng khi em muốn gần thì cô ấy lại cố giữ khoảng cách. Buổi tối hay chơi trò trốn tìm với em, gọi điện thoại đố em biết là ở đâu rồi cho em thời gian ngắn phải có mặt tại đó. Em có cảm giác cô ấy muốn kéo em lại gần và khi em đến gần thì đẩy em ra xa. Cảm giác này rất khó chịu. Em phải làm gì bây giờ?
 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

   

08

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Chào em!

Dường như người con gái đang muốn thử thách tình yêu của cả hai bạn và tính bền bỉ của đối phương đây mà, cứ nhẹ nhàng và thoải mái em nhé!

Thứ nhất là việc cô ấy tạo cảm giác vừa gần vừa xa có khi lại muốn thử lòng em, khi mà người cũ vẫn còn liên lạc thì làm sao cô ấy không ghen được, vì sợ mất người yêu của mình mới gen mới tỏ ra xa cách để thử coi người mình yêu có thật lòng không, hay vẫn còn muốn đung đưa một lúc hai ba cô thì sao, con gái sợ nhất người yêu mình đào hoa cơ mà.

Thứ hai là em cảm thấy mệt mỏi, nếu em thực sự yêu cô ấy và muốn hai em tiến xa hơn trong mối quan hệ này thì nên chăng tụi em cần có một buổi nói chuyện riêng và chia sẻ thực lòng để cả hai hiểu và chia sẻ cùng đối phương nhiều hơn.

Chúc em luôn vui!
 

• Tư vấn tâm lý: Tại sao người ấy lại bỏ em?
Tư vấn tâm lý: Con gái nên yêu như thế nào?
Tư vấn tâm lý Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *