Tư vấn tâm lý: Chồng em nhậu nhẹt

Tu Van Tam Ly Chong Em Nhau Nhet 1.jpg
Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình: Em lo anh có người khác bên ngoài. Anh thường xuyên ăn chơi nhậu nhẹt, em nói hết lời từ năn nỉ, chiến tranh lạnh đến doạ ly hôn anh cũng không thay đổi…

Em năm nay 27t, chồng em hơn em 5t, chúng em cưới nhau được 4 năm và có 1 đứa con trai 3t. Trước lúc lấy nhau anh có tật cờ bạc, con nghĩ lấy nhau về anh sẽ thay đổi thôi. Lấy nhau về mấy tháng đầu anh còn phụ tiền cho em, nhưng sau đó anh không còn lo cho gia đình nữa. Anh đi nhậu em gọi điện anh không bắt máy, càng gọi càng đi, gia đình gọi ảnh cũng không nghe. Em lo anh có người khác bên ngoài. Anh thường xuyên ăn chơi nhậu nhẹt, em nói hết lời từ năn nỉ, chiến tranh lạnh đến doạ ly hôn anh cũng không thay đổi… Em thấy mệt mỏi căng thẳng lắm, ba mẹ em vì thương con cháu nên đều làm ngơ để 2 vợ chồng tự giải quyết… nhưng em thật sự không biết phải làm sao cả.
 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online
Ý Tưởng Việt – Tư vấn tâm lý

   

Tư vấn tâm lý: Chồng em nhậu nhẹt

→ Câu trả lời từ Chuyên gia tâm lý:

Chào em!
Em đã nghĩ rằng mình có thể thay đổi anh nhờ vào tình yêu và hôn nhân. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như mình nghĩ phải không em.
Thứ nhất em hãy dành thời gian suy nghĩ lại cuộc hôn nhân này em nhé! Nó mang lại hạnh phúc cho em hay những đổ vỡ và mất niềm tin? Có thể em thấy thương con mình khi không có bố, nhưng một người bố như vậy sẽ để lại tấm gương ra sao cho đứa trẻ?
Hạnh phúc là khi cả hai cùng vun đắp, nếu một mình em liệu có thể khiến cho ngôi nhà đứng vững chãi được không em? Có những mối quan hệ không còn xứng đáng để em hi sinh phải không em!
Chúc em luôn vui và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt!
Thân mến!

 

• Tư vấn tâm lý: Khi hôn nhân đã mệt
• 
Tư vấn tâm lý: Có nên yêu hay không khi anh ấy đã ngoại tình?
• Tư vấn tâm lý Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *