Lĩnh vực tư vấn tâm lý kỹ năng sống

Linh Vuc Tu Van Tam Ly Ky Nang Song 1.jpg
Đừng để mùa hè của các em trôi qua với ipad, tivi hay những lớp học thêm từ sáng đến tối. Hãy đến Ý Tưởng Việt để nhận được sự tư vấn thiết thực trong việc định hướng, phát triển nhóm kỹ năng sống phù hợp với mỗi bé.

Là phụ huynh bạn đã từng phải đau đầu vì:
“Thằng nhóc nhà tôi ít nói thụ động quá, làm sao để con dạn dĩ hơn được nhỉ?”
“Con bé nhà tôi suốt ngày ôm điện thoại, ở lớp cũng ít bạn bè, chỉ biết học thôi, giao tiếp kém lắm.”

 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Dịch vụ Tư vấn tâm lý
Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Tư vấn tâm lý Online
8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi một lớp trẻ toàn diện về cả kiến thức lẫn kĩ năng. Bên cạnh việc học, rèn luyện kỹ năng sống là nhiệm vụ vô cùng quan trọng để định hướng phát triển cá nhân một cách toàn diện nhất.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý kỹ năng sống

Nhưng chương trình học nặng về kiến thức khiến các em không có nhiều thời gian để phát triển nhóm kĩ năng cần thiết phù hợp với độ tuổi, phụ huynh đôi khi vì bận rộn cũng bỏ quên khía cạnh này, cho rằng cứ “lớn lên rồi sẽ tự biết”.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý kỹ năng sống

Nhưng “phát triển toàn diện” không phải là chuyện ngày một ngày hai, càng không tự nhiên có. Đó là một hành trình dài rèn giũa của chính các em và nó sẽ bớt khó khăn hơn nếu có phụ huynh cùng đồng hành và định hướng.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý kỹ năng sống

Đừng để mùa hè của các em trôi qua với ipad, tivi hay những lớp học thêm từ sáng đến tối. Hãy đến Ý Tưởng Việt để nhận được sự tư vấn thiết thực trong việc định hướng, phát triển nhóm kỹ năng sống phù hợp với mỗi bé. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và giúp bạn trở thành “ người đồng hành” tốt nhất của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *