Lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Linh Vuc Tu Van Tam Ly Hon Nhan Gia Dinh 1.jpg
Rất nhiều lý do trong hôn nhân khiến cho các cặp vợ chồng ly hôn như: việc bất bình đẳng trong gia đình, thiếu quan tâm và chăm sóc gia đình, bất đồng trong vấn đề dạy dỗ con cái, chuyện chăn gối không như ý, ngoại tình, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hôn nhân không tình yêu,… Đến với dịch vụ tư vấn tâm lý tại Ý Tưởng Việt, cùng với các chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ lắng nghe và giúp bạn giải quyết các vấn đề trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng sau kết hôn và tình cảm đôi lứa…

Việc sống nhanh, quyết định kết hôn nhanh chóng khiến nhiều người trẻ gặp vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nhiều cuộc hôn nhân bắt nguồn từ tình yêu, nhưng lại dễ dàng tan vỡ sau một thời gian chung sống vì nhiều lý do.

 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Dịch vụ Tư vấn tâm lý
Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Tư vấn tâm lý Online
8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

Tình yêu là giấc mộng ngọt ngào, nhưng hôn nhân là chiếc đồng hồ báo thức đưa người ta về với thực tại. Bước vào hôn nhân, người ta phải đối diện với rất nhiều vấn đề, nào là cơm áo gạo tiền, phân công chăm sóc gia đình, dạy dỗ con cái, nào là mẹ chồng nàng dâu, chăn gối nguội lạnh, ngoại tình,.. Thực tế mà nói, một tình yêu dài lâu cũng chưa chắc là chìa khóa cho hôn nhân hạnh phúc. Cần hơn cả là sự thấu hiểu, cảm thông là kiến thức và kĩ năng đối diện, cân bằng cảm xúc, giải quyết vấn đề với người mình tưởng như thân thuộc nhất, là vượt qua, tìm lại chính mình sau một cuộc hôn nhân chẳng may đổ vỡ.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Cùng với các chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ý Tưởng Việt sẽ lắng nghe và giúp bạn giải quyết các vấn đề trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng sau kết hôn và tình cảm đôi lứa…

Đừng để hôn nhân chỉ là nắm tro tàn của tình yêu

Đừng để hạnh phúc chỉ còn là một “tấm chăn hẹp”

Lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Ý Tưởng Việt luôn ở đây, lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong chặng đường xây dựng một đời sống hôn nhân gia đinh hạnh phúc và để nhà thực sự là “nhà”.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *