Lĩnh vực tư vấn tâm lý chăm sóc tinh thần

Linh Vuc Tu Van Tam Ly Cham Soc Tinh Than 1.jpg
Nhằm san sẻ khó khăn này với các doanh nghiệp, Ý Tưởng Việt phát triển dịch vụ tư vấn, thiết kế chương trinh chăm sóc tinh thần cho người lao động. Dựa trên tinh hình thực tế của doanh nghiệp kết hợp phân tích các khía cạnh tâm lý, đội ngũ chuyên gia sẽ làm rõ nhu cầu nguyện vọng của người lao động xây dựng các giải pháp chăm sóc tinh thần phù hợp. Liên lạc ngay với Ý Tưởng Việt và để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, một đội ngũ nhân sự “cứng” về cả năng lực chuyên môn lẫn sức khỏe tinh thần.

Với thực tế rằng lương bổng không còn là yếu tố duy nhất níu chân nhân tài, các công ty ngày càng chú trọng vào việc phát triển môi trường làm việc, phúc lợi và đặc biệt là khía cạnh chăm sóc tinh thần người lao động. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đủ kiến thức về khía cạnh này để có thể nắm bắt đúng vấn đề của nhân sự.

 

• Ý Tưởng Việt – 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
Ý Tưởng Việt – Bác sĩ tâm lý Online

Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Dịch vụ Tư vấn tâm lý
Trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt | Tư vấn tâm lý Online
8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 

Nhằm san sẻ khó khăn này với các doanh nghiệp, Ý Tưởng Việt phát triển dịch vụ tư vấn, thiết kế chương trinh chăm sóc tinh thần cho người lao động. Dựa trên tinh hình thực tế của doanh nghiệp kết hợp phân tích các khía cạnh tâm lý, đội ngũ chuyên gia sẽ làm rõ nhu cầu nguyện vọng của người lao động xây dựng các giải pháp chăm sóc tinh thần phù hợp. Liên lạc ngay với Ý Tưởng Việt và để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, một đội ngũ nhân sự “cứng” về cả năng lực chuyên môn lẫn sức khỏe tinh thần.​

Lĩnh vực tư vấn tâm lý chăm sóc tinh thần

Tất cả những áp lực, căng thẳng vô hình đó khiến người nhân viên đôi khi bị “quá tải”, mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, từ đây, năng suất sụt giảm, hiệu quả công việc cũng trì trệ theo.

Những mâu thuẫn, bất hòa với đồng nghiệp

Những deadline không hồi kết 

Một danh sách KPI kéo dài vô tận

Lĩnh vực tư vấn tâm lý chăm sóc tinh thần

Trên thực tế, đây chưa bao giờ là câu hỏi dễ trả lời. Thực tế là mỗi ngày đi làm, người nhân viên phải đối mặt với khá nhiều vấn đềLàm sao duy trì động lực và sự kết nối giữa các nhân viên? Làm sao để giúp nhân viên có một đời sống tinh thần ổn định, năng suất hiệu quả? Đó, luôn là câu hỏi khiến các doanh nghiệp phải trăn trở. 

Lĩnh vực tư vấn tâm lý chăm sóc tinh thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *