Công ty Điện lực Trà Vinh – Bình đẳng giới và vai trò của người phụ nữ

Img 0114 894x512.jpg

Phụ nữ ngày nay không chỉ gói gọn trong căn bếp nhà mình mà phụ nữ còn đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại. Điều này đồng nghĩa với việc bên cạnh những quyền lợi vốn có, phụ nữ càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cân bằng những vai trò của mình trong gia đình và xã hội.
 

IMG 0114 894x512

”Bình đẳng giới và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại”

Ngày 21/10 vừa qua, công ty Điện lực Trà Vinh kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo Ý Tưởng Việt tổ chức đào tạo với chủ đề ”Bình đẳng giới và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại”.

PGS TS Huỳnh Văn Sơn đã có những chia sẻ chân tình và thiết thực về vai trò của người phụ nữ trong trọng trách làm vợ, làm mẹ và trong công việc. Để cân bằng cả ba vai trò đó đòi hỏi người phụ nữ phải không ngừng tìm tòi, nâng cao khả năng và phát huy nguồn lực vốn có.

Trong phần hai của buổi đào tạo, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã giảng dạy về Kỹ năng giải quyết xung đột nơi công sở. Với những tình huống lấy từ thực tế đã giúp cho cán bộ nhân viên có những cách ứng xử phù hợp. Từ đó, nâng cao kĩ năng làm việc và môi trường làm việc năng động sáng tạo.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh:
 

IMG_0034IMG_0058IMG_0053IMG_0093IMG_0026IMG_0086IMG_0102IMG_0117

Chuyên đề ”Bình đẳng giới và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *