Tập đoàn DKSH Việt Nam – Thăng hoa trong công việc và cuộc sống

Img 0682.jpg

Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Thăng hoa trong công việc và cuộc sống” tại tập đoàn DKSH Việt Nam với sự dẫn dắt của Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hữu Long.

Hoạt động chăm sóc tinh thần của tập đoàn DKSH dành cho nhân viên đã được cụ thể hóa với các buổi báo cáo chuyên đề vô cùng thú vị được tổ chức thường xuyên, Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt hân hạnh là đơn vị đồng hành để mang đến những buổi chuyên đề giúp cho người tham dự giải tỏa căng thẳng và stress, mang lại các bí quyết cân bằng trong công việc và cuộc sống, tạo sự thoải mái và đốt cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết cho toàn thể nhân viên… Với những bí quyết cùng các câu chuyện thực tế được chia sẻ, các bạn bên dưới đã được tiến sỹ Nguyễn Hữu Long mang đến những cái nhìn mới, những trải nghiệm thú vị và sẽ là những hành trang giúp các bạn Thăng hoa trong công việc và cuộc sống.

 

IMG 0682
IMG 0604
Chuyên đề: Thăng hoa trong công việc và cuộc sống

 

IMG 0578
IMG 0593
IMG 0609
Hoạt động khởi động sôi nổi và thú vị của tiến sỹ Nguyễn Hữu Long giúp các bạn nhân viên của DKSH giải tỏa căng thẳng
 

IMG 0620
IMG 0619

Những phút giây tương tác đầy hào hứng với tiến sỹ Nguyễn Hữu Long
 

IMG 0669
IMG 0665
IMG 0705

Sau các hoạt động và tương tác với tiến sỹ Nguyễn Hữu Long là những bài học được đúc kết

Thú vị hơn, ngoài các bí quyết được hướng dẫn một cách khéo léo, dễ dàng thực hiện cùng các trò chơi tâm lý vui nhộn, người tham dự còn được nhận những phần quà bất ngờ và ý nghĩa. Xen kẽ cảm xúc vui buồn, lắng đọng với những bài học tinh tế, gắn kết trong các hoạt động… Tất cả sẽ mang đến những giây phút khó quên cho mọi cá nhân tham dự.
 
Mến chúc các bạn nhân viên của tập đoàn DKSH sẽ có cho mình những hành trang hữu ích để có thể vừa làm việc thật sự hiệu quả và có những sự phát triển vượt bật trong công việc. Bên cạnh đó, có thể sắp xếp thời gian tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè.

 

Đào tạo – Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *