Dịch vụ báo cáo chuyên đề tâm lý

Banner Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt

Tại sao Google liên tục 4 năm đều giành giải quán quân Top 10 công ty được nhân viên yêu mến nhất thế giới do tạp chí Fortune (2012) bình chọn? Hay Vinamilk là một trong hai doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi nằm trong top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Theo Anphabe). Theo Power2Motivate: “Những lợi ích về tài chính cũng như phi tài chính nay không còn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động nữa. Họ có xu hướng đầu quân cho những doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp cho nhân viên những gói phúc lợi đáp ứng các nhu cầu cá nhân một cách toàn diện hơn, đồng thời luôn đánh giá đúng thành tích làm việc của họ”.

Thực tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của việc tạo phúc lợi cho nhân viên ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, do đó đã có nhiều chương trình, chính sách phúc lợi riêng được các doanh nghiệp đưa ra. Tuy nhiên, chưa hẳn ngân sách chi phúc lợi cao sẽ dẫn đến hiệu suất lao động cao tương ứng. Vấn đề ở chỗ cách khai thác và sử dụng có tác động đúng vào “trung tâm dễ chịu” của người lao động hay chưa?

Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần Ý Tưởng Việt sẵn sàng chung bước cùng doanh nghiệp cung cấp những giải pháp tối ưu nhất với chương trình Chăm sóc tinh thần người lao động cùng sự cố vấn của các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam.

• Ý Tưởng Việt – Tự hào 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt

Chúng tôi tập trung phân tích các khía cạnh tâm lý nhằm thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng người lao động. Từ đó xây dựng các chuyên đề tâm lý đặc biệt phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình thực tế của đơn vị, doanh nghiệp giúp tạo sự thoải mái và đốt cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết cho toàn thể nhân viên, đồng thời mang đến những thông điệp ý nghĩa, những kiến thức bổ ích giúp người nghe giải quyết những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.

Chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người lao động ở các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp, công ty

Bao gồm các hoạt động như: Giáo dục sức khỏe tinh thần cho người lao động trọn gói theo định kỳ hàng năm; Báo cáo chuyên đề tâm lý; Tư vấn tâm lý trực tiếp và qua điện thoại, email; Trị liệu tâm lý trực tiếp cho người lao động; Xây dựng đội, nhóm (team building), trang bị kỹ năng; Kiểm soát Stress; Tạo động lực làm việc cho người lao động,…

Chương trình Chăm sóc tinh thần người lao động hướng đến mục tiêu:

  • Chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện và luôn quan tâm đến con người, chăm lo toàn diện đến tất cả nhân viên, giữ chân lâu dài nhân sự có tài, phát triển nhân viên có tiềm năng, tạo ra môi trường lao động chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Mỗi nhân viên sẽ lạc quan về cuộc sống, có tư duy tích cực, từ đó cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, vực dậy tinh thần cho các cá nhân cá biệt, vượt qua các rào cản và khó khăn trong cuộc sống.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, góp phần xây dựng văn hóa cởi mở, tích cực, tạo không khí vui tươi trong tổ chức và hướng đến tổ chức bền vững và văn hóa doanh nghiệp hiện đại, nhân văn.
  • Sự hài lòng, thoải mái về tâm lý của nhân viên nâng cao năng suất làm việc chính là mục tiêu của chương trình.

Chương trình do các chuyên gia tâm lý hàng đầu như PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Tiến sĩ Bùi Hồng Quân, Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Thạc sĩ Tô Nhi A… trực tiếp chia sẻ một cách hài hước và sâu sắc

  • Các khán giả sẽ bị lôi cuốn từ những giây phút đầu tiên với các trò chơi tâm lý vui nhộn. Sau sẽ vỡ òa ngập tràn cảm xúc qua các clip và những đúc kết sâu sắc của chuyên gia. Phần giải đáp thắc mắc như làn nước mát giải tỏa tất cả khô hạn và trăn trở của người nghe. Chúng tôi mang đến sự hài lòng, tự tin vào cuộc sống, cái nhìn tích cực về xung quanh chính là điều làm cho các khách tham dự luôn nhớ mãi.
  • Thú vị hơn, ngoài các trò chơi tâm lý vui nhộn, người tham dự còn được nhận những phần quà bất ngờ và ý nghĩa. Xen kẽ cảm xúc vui buồn, lắng đọng với những bài học tinh tế, gắn kết trong các hoạt động… Tất cả sẽ mang đến những giây phút khó quên cho mọi cá nhân tham dự.

Hơn nữa, Ý Tưởng Việt còn xây dựng các chủ đề mới phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội và thực trạng ngày nay. Tùy theo nhu cầu và đặc thù của tổ chức mà chúng tôi sẽ thiết kế các chương trình phù hợp nhất.

Một số Chuyên đề tâm lý Chăm sóc tinh thần người lao động đề xuất

 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHĂM SÓC TINH THẦN Ý TƯỞNG VIỆT
Văn phòng chính: 225/11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Ho Chi Minh City
Chi nhánh 2: 42B Gò Dầu, Phương Tân Quý, Quận Tân Phú, Ho Chi Minh City

Điện thoại: 0283 92 92 920 | Email: contact@vietidea.edu.vn
Websiteytuongviet.org.vn

Đào tạo Doanh nghiệp

Uỷ ban nhân dân thành phố Tân An | Chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc thời đại 4.0”

Đến cùng ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TÂN AN nhân tuần lễ của Quốc tế Hạnh phúc, Ý Tưởng...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Đón tháng yêu thương cùng “phái đẹp” Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1, đi tìm bí quyết “Cân bằng cuộc sống – Vượt qua áp lực công việc”

Đến cùng TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 (CC1) trong một sự kiện đặc biệt của tháng 3 này,...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Tháng 10 ý nghĩa cùng “phái đẹp” VNPT trong toạ đàm “Chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho phụ nữ thời đại 4.0”

Đến cùng CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐÀI HTKH MIỀN NAM thuộc TẬP...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng hành cùng Trung đoàn Gia Định trong chuyên đề “Nghệ thuật chuyển hoá cảm xúc”

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 13...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Chương trình phát sóng trực tiếp: “Đi tìm hạnh phúc” – Cùng ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khám phá bí mật của hạnh phúc

Đến cùng Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) nhân tuần lễ của Quốc tế Hạnh...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Một ngày ý nghĩa cùng “phái đẹp” công ty Betrimex trong chuyên đề “Đánh thức sự tự tin”

Đến cùng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) trong tháng của yêu thương, Trung tâm Đào...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Chương trình phát sóng trực tiếp: Kỹ năng để làm một người chồng tốt – Cùng ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh “bỏ túi” bí kíp giữ lửa hôn nhân

Đến cùng Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) trong một ngày thật đẹp trời, Ý...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Kỷ niệm “Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ” cùng Câu lạc bộ Phụ nữ Tự do – Hạnh phúc trong chuyên đề “Phụ nữ và Hôn nhân hạnh phúc”

Tuần qua, Ý TƯỞNG VIỆT có cơ hội đồng hành cùng CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ TỰ DO – HẠNH...

Xem tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *