Công ty Nhựa Bình Minh - Vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại

Thứ tư - 11/11/2015 15:16

Ngày 17/10/2015 vừa qua tại Công ty Nhựa Bình Minh kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo Ý Tưởng Việt đã có buổi nói chuyện chuyên đề: “Vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại”.


Đây cũng chính là món quà mà Công ty Nhựa Bình Minh gửi tặng đến các chị em nhân ngày 20/10. Phụ nữ ngày nay không chỉ gói gọn trong căn bếp nhà mình mà phụ nữ còn đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại. Điều này đồng nghĩa với việc bên cạnh những quyền lợi vốn có, phụ nữ càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cân bằng những vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

IMG_1809IMG_1831


Hiểu được tâm lý của chị em, Tiến sỹ Phạm Thị Thúy - Giảng viên Trung tâm Đào tạo Ý Tưởng Việt đã có những chia sẻ chân tình và thiết thực về vai trò của người phụ nữ trong trọng trách làm vợ, làm mẹ và trong công việc. Để cân bằng cả ba vai trò đó đòi hỏi người phụ nữ phải không ngừng tìm tòi, nâng cao khả năng và phát huy nguồn lực vốn có.

Qua buổi nói chuyện chuyên đề, các chị em phụ nữ đã có thể hiểu rõ hơn vai trò của mình trong xã hội ngày nay. Cũng từ đó các chị em có thể phát huy hết các tiềm năng và có thêm những động lực mới để hoàn thành trọng trách Làm Việc - Làm Vợ - Làm Mẹ.

 

Đào tạo - Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Tác giả bài viết: Ý Tưởng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây