Ý Tưởng Việt – Xmas party “Dạ tiệc mùa đông”

Y Tuong Viet Xmas Party Da Tiec Mua Dong 11.jpg
Nhằm giúp các em có một mùa lễ thật đáng nhớ, tạo môi trường cho các em vui chơi, thể hiện bản thân, dịp Giáng sinh này, Ý Tưởng Việt tổ chức hoạt động mang tên: Xmas party – Dạ tiệc mùa đông.

Jingle bells Jingle bells Jingle all the way. Oh, Xmas party is coming!! Thấm thoát thì một mùa giáng sinh lại tới. Những chiếc bít tất, chú tuần lộc đỏ, ông già Noel, một chút se lạnh của thời tiết,… tất cả làm nên một lễ hội được mong chờ nhất của năm.

 

• Đào tạo Kỹ năng sống
• Sân chơi trải nghiệm Kỹ năng sống
• Du lịch Tâm lý – Trải nghiệm Kỹ năng sống – Chiến Binh Cừ Khôi 
• Hoạt động trải nghiệm theo chủ để “Em và Nghề nghiệp”

 

Nhằm giúp các em có một mùa lễ thật đáng nhớ, tạo môi trường cho các em vui chơi, thể hiện bản thân, dịp Gíang sinh này, Ý Tưởng Việt tổ chức hoạt động mang tên: Xmas party – Dạ tiệc mùa đông. 

Đây là chương trình do ban lãnh đạo và các thầy cô cốt cán của trung tâm lên ý tưởng, phối hợp tổ chức. Điểm đặc biệt là xuyên suốt chương trinh các em được trải nghiệm những vị trí, hoạt động khác nhau, tạo nên lễ hội của chính các em. Dưới sự dẫn dắt của các Thầy Cô, các em hóa thân thành Người dẫn chương trình, ông già Noel, chú Tuần lộc…mạnh dạn đứng trên sân khấu ca hát, nhảy múa cùng các bạn.

Kết thúc các tiết mục văn nghệ, các em cùng nhau thưởng thức tiệc Buffet, trao đổi những món quà mà mình tự tay chuẩn bị. Tin rằng, các em đã có một đêm Giáng sinh vui vẻ, ấm áp.

 

• Ý Tưởng Việt – Đêm hội “Chị Hằng Ghé Chơi”
• Hoạt động trải nghiệm “Con làm bánh trung thu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *