Unilever Việt Nam – Tư duy khác biệt

Img 1707.jpg

Unilever Việt Nam vinh dự được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” trong năm thứ 3 liên tiếp. Xuất phát từ sự thấu hiểu những điều nhân viên quan tâm, Unilever đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về nơi làm việc lý tưởng, nơi mà tất cả nhân viên nhận được cam kết quan tâm toàn diện và phát triển tối đa thông qua những trải nghiệm đa dạng cùng các nhãn hàng hàng đầu, một công việc đầy thử thách, cơ hội học hỏi các nhân tài, những lãnh đạo xuất sắc của công ty và nằm trong một kế hoạch phát triển nghề nghiệp cá nhân dài hạn – Unilever.

Với cam kết tất cả nhân viên được quan tâm toàn diện nêu trên, Unilever Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “TƯ DUY KHÁC BIỆT”. Buổi báo cáo là một phần mang ý nghĩa quan trọng và “khác biệt” nằm trong lịch trình của chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại The Grand Hồ Tràm Strip Resort mà Unilever Việt Nam tổ chức dành cho hơn 300 nhân viên công ty.

 

IMG 1701
IMG 1758
Chuyên đề: “Tư duy khát biệt”

Các học viên đến từ Unilever Việt Nam được TS. Nguyên Hữu Long mang đến những kiến thức cùng cách nhìn mới lạ để áp dụng hướng đến sự phát triển bền vững. Hơn thế nữa, buổi báo cáo chuyên đề “TƯ DUY KHÁC BIỆT” kết hợp với các huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ mang lại các bài tập thể dục thẩm mỹ, những động tác vận động nhẹ mà các học viên có thể áp dụng ngay sau những giờ làm việc căng thẳng như một cách hữu hiệu để thư giản, xả stress, cân bằng lại cuộc sống.

 

IMG 1703
IMG 1707
IMG 1741
IMG 1753
IMG 1774
IMG 1810
Những hình ảnh thú vị của các bạn học viên đến từ Unilever Việt Nam
 
IMG 1834
IMG 1849
IMG 1857
IMG 1861
IMG 1880
Các học viên cùng các bài tập thể dục thẩm mỹ các học viên có thể áp dụng ngay sau những giờ làm việc căng thẳng
như một cách hữu hiệu để thư giản, xả stress, cân bằng lại cuộc sống

 

IMG 1891

 

Đào tạo – Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *