Ứng dụng tâm lý truyền thông quảng cáo

Giới Thiệu Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Và đào Tạo Ý Tưởng Việt

Chúng tôi định hình các chương trình với phong cách sáng tạo, đem đến những giá trị nhân văn & ý nghĩa về mặt tinh thần cho khán giả. Cùng với đó, đội ngũ nhân sự và ekip thực hiện luôn năng động, nhiệt huyết, giàu ý tưởng sáng tạo và mang tính đột phá.

Ngày nay, phát thanh và truyền hình là kênh thông tin đại chúng không thể thiếu đối với đại đa số người dân. Chương trình phát thanh truyền hình xuất hiện này càng nhiều để đáp ứng thị hiếu người nghe – xem. Là công ty ứng dụng tâm lý vào lĩnh vực truyền thông mang tính chuyên sâu, phản ánh một cách thiết thực và cần thiết các khía cạnh cuộc sống. Với những chuyên gia tâm lý hàng đầu , ekip làm việc chuyên nghiệp, những chương trình truyền thông ứng dụng tâm lý luôn là một chiếc cầu nói với cách giả một cách nhẹ nhàng, đánh đúng nhu cầu, diễn biến tâm lý và cuộc sống của khán thính giả. Như chương trình: “Gia đình ơi” (VTV9) “Chuyện 22h” (BTV1), “Ngôi nhà hạnh phúc” (LA34), Gia đình mến yêu (LA34), Hành trình chọn nghề (BTV1), Câu lạc bộ trẻ (FM 92.5 MHz), Chuyện chúng mình (96.9 MHz), Hành trang bạn trẻ (96.9 MHz),…

Bên cạnh những chương trình mang màu sắc tâm lý ứng dụng vào cuộc sống, với sự tin tưởng của khách hàng, Ý Tưởng Việt là đơn vị lựa chọn để thực hiện rất nhiều chương trình về sức khỏe, về nông nghiệp của các đơn vị doanh nghiệp, đài truyền hình. Điểm đặc sắc hơn, tất cả những chương trình dù thuộc lĩnh vực nào đi chăng nữa đều hướng đến khán giả xem đài, mỗi đối tượng khán giả riêng biệt sẽ có nét tâm lý đặc trưng, vì thế việc ứng dụng tâm lý vào mỗi chương trình để có thể tác động vào tâm lý, nhu cầu xem đài của khán giả một cách nhẹ nhàng và sâu sắc là điều rất cần thiết. Như chương trình: Kế hay nông nghiệp (THVL1), Công nghệ sinh thái (THVL1), Gameshow Thử sức nhà nông (LA34), Nhịp sống nhà nông (LA34),… Ngoài ra, Ý Tưởng Việt còn là đơn vị cố vấn ý tưởng, gia công kịch bản cho rất nhiều công ty truyền thông, đài truyền hình.

Cũng từ sự thành công từ những chương trình nông nghiệp đã thực hiện, Ý Tưởng Việt tiếp tục là đơn vị cộng tác lâu dài của các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp để tổ chức những chương trình event cho các doanh nghiệp đã công tác, thực hiện các phim tự giới thiệu, TVC cho các sản phẩm của khách doanh nghiệp từ nhiều năm nay. Không thể so sánh về số lượng chương trình thực hiện với các công ty tổ chức sự kiện nhưng những chương trình event Ý Tưởng Việt tổ chức cho khách hàng luôn có nét riêng, độc đáo bởi đội ngũ thiết kế ý tưởng chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với sự cố vấn từ các chuyên gia về ý tưởng hàng đầu tại thành phố HCM.

Cho đến nay, hơn 6 năm hoạt động, Ý Tưởng Việt là đối tác được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp không chỉ trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo mà cả truyền thông bởi nét độc đáo, sáng tạo của ekip phụ trách truyền thông, event của công ty Ý Tưởng Việt. Không dừng lại ở đó, Ý Tưởng Việt luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia tâm lý hàng đầu nhằm ngày càng nâng cao chất lượng từng chương trình truyền thông làm ra, với mong muốn sẽ xây dựng những chương trình truyền hình mang giá trị thật sự, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của khán thính giả cùng với mục tiêu xây dựng chương trình của khách hàng. Đó cũng là mục tiêu phát triển lâu dài của Ý Tưởng Việt.

Các hoạt động truyền thông gồm:

1. Phát thanh – truyền hình

Thực hiện các chương trình phát thanh – truyền hình theo nhu cầu doanh nghiệp, bao gồm: tư vấn, xây dựng, cung cấp ý tưởng, thiết kế format, xây dựng kịch bản, phối hợp thực hiện & sản xuất.

2. Tổ chức sự kiện

Nhân các dịp khai trương, họp báo, talk show, ra mắt sản phẩm, sinh nhật công ty, sự kiện quảng bá hình ảnh, … bao gồm xây dựng kịch bản, cung cấp chuyên gia/MC/người nổi tiếng và phối hợp tổ chức thực hiện chương trình.

3. Kết nối xây dựng thương hiệu cùng doanh nghiệp

Gồm phát triển thương hiệu doanh nghiệp và nhân hiệu cá nhân. Đây là lĩnh vực độc đáo của Ý Tưởng Việt nhằm giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp phát triển hình ảnh mang tính nhân văn xã hội thông qua các hoạt động liên quan đến lĩnh vực tâm lý như báo cáo chuyên đề, event, video…

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHĂM SÓC TINH THẦN Ý TƯỞNG VIỆT
Văn phòng chính: 225/11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Ho Chi Minh City
Chi nhánh 2: 42B Gò Dầu, Phương Tân Quý, Quận Tân Phú, Ho Chi Minh City

Điện thoại: 0283 92 92 920 | Email: contact@vietidea.edu.vn
Websiteytuongviet.org.vn

Đào tạo Doanh nghiệp

Uỷ ban nhân dân thành phố Tân An | Chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc thời đại 4.0”

Đến cùng ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TÂN AN nhân tuần lễ của Quốc tế Hạnh phúc, Ý Tưởng...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Đón tháng yêu thương cùng “phái đẹp” Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1, đi tìm bí quyết “Cân bằng cuộc sống – Vượt qua áp lực công việc”

Đến cùng TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 (CC1) trong một sự kiện đặc biệt của tháng 3 này,...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Tháng 10 ý nghĩa cùng “phái đẹp” VNPT trong toạ đàm “Chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho phụ nữ thời đại 4.0”

Đến cùng CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐÀI HTKH MIỀN NAM thuộc TẬP...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng hành cùng Trung đoàn Gia Định trong chuyên đề “Nghệ thuật chuyển hoá cảm xúc”

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 13...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Chương trình phát sóng trực tiếp: “Đi tìm hạnh phúc” – Cùng ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khám phá bí mật của hạnh phúc

Đến cùng Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) nhân tuần lễ của Quốc tế Hạnh...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Một ngày ý nghĩa cùng “phái đẹp” công ty Betrimex trong chuyên đề “Đánh thức sự tự tin”

Đến cùng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) trong tháng của yêu thương, Trung tâm Đào...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Chương trình phát sóng trực tiếp: Kỹ năng để làm một người chồng tốt – Cùng ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh “bỏ túi” bí kíp giữ lửa hôn nhân

Đến cùng Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) trong một ngày thật đẹp trời, Ý...

Xem tiếp

Đào tạo Doanh nghiệp

Kỷ niệm “Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ” cùng Câu lạc bộ Phụ nữ Tự do – Hạnh phúc trong chuyên đề “Phụ nữ và Hôn nhân hạnh phúc”

Tuần qua, Ý TƯỞNG VIỆT có cơ hội đồng hành cùng CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ TỰ DO – HẠNH...

Xem tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *