Huyện Ủy Châu Phú, An Giang – Bồi dưỡng Kỹ năng Thuyết trình

Img 9454.jpg

Vào các ngày 20, 21 và 22/06/2016, Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt đã phối hợp với Huyện ủy Châu Phú, An Giang tổ chức thành công khóa bồi dưỡng “Kỹ năng Thuyết trình” dành cho Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các báo cáo viên cấp huyện.

Qua 3 ngày tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung kiến thức về: kỹ năng xây dựng bài thuyết trình, các bước chuẩn bị cho một bài thuyết trình, xử lý tình huống khi thuyết trình, kỹ thuật trình bày bài thuyết trình; kỹ thuật vượt qua sự hồi hộp và thể hiện phong cách trong hoạt động thuyết trình; kỹ thuật sử dụng PowerPoint và các công cụ thuyết trình hiện đại. Ngoài ra, các học viên còn được tập huấn về kỹ năng giao tiếp trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện sự tự tin trong hoạt động thuyết trình. Bên cạnh được truyền đạt về lý thuyết, các học viên còn chia thành nhiều nhóm để thảo luận và thực hành những nội dung được tập huấn.

 

IMG 9062
IMG 9326

Những bài học hữu ích giúp học viên áp dụng những kiến thức đã được tập huấn vào công tác tuyên truyền, biết cách lựa chọn những nội dung thuyết trình phù hợp đối với từng lĩnh vực cụ thể; đồng thời nâng cao kỹ năng tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân và có những giờ thực hành đầy thiết thực với sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Th.S Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo:

IMG 9052
IMG 9054
IMG 9130
IMG 9196
IMG 9221
IMG 9378
IMG 9387
IMG 9418
IMG 9454

Tập thể Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các báo cáo viên cấp huyện – Huyện Ủy Châu Phú, An Giang.

Xin được gửi lời chúc đến Huyện Châu Phú nói riêng và Tỉnh An Giang nói chung sẽ có sự phát triển vượt bậc và vươn lên tầm cao mới về mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội trong thời kỳ đất nước hội nhập toàn cầu.

 

Đào tạo – Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *