Cục Hải quan TPHCM – Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam

Img 9996.jpg

Gia đình là bờ bến bình yên hạnh phúc, là chiếc nôi yêu thương nâng đỡ thành công của mỗi người. Tháng 6 – tháng tôn vinh giá trị gia đình Việt, gắn kết và củng cố sức mạnh của tình thân.

Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt đã thiết kế một chương trình chuyên biệt, gắn với chủ đề gia đình, mang nội dung thực tế, gần gũi và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là món quà chăm sóc tinh thần thiết thực nhất dành cho cán bộ nhân viên Cục hải quan TPHCM Việt Nam nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, để tiếp thêm động lực làm việc và cống hiến trong công việc vì một tương lai tốt đẹp hơn.

IMG 0002
IMG 9995

Cán bộ nhân viên Cục hải quan TPHCM đã bị lôi cuốn từ những giây phút đầu tiên với các trò chơi tâm lý vui nhộn. Sau sẽ vỡ òa ngập tràn cảm xúc qua các dẫn chứng thực tế và những đúc kết sâu sắc từ PGS.TS Huỳnh Văn Sơn. Phần giải đáp thắc mắc như làn nước mát giải tỏa tất cả khô hạn và trăn trở của người nghe. Hài lòng và tự tin vào cuộc sống, gia đình, có cái nhìn tích cực về xung quanh chính là điều làm cho người nghe luôn nhớ mãi.

IMG 9969
IMG 9974
IMG 9978
IMG 9983
IMG 9985
IMG 9990

Vỡ òa ngập tràn cảm xúc qua các dẫn chứng thực tế và những đúc kết sâu sắc từ PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

IMG 9996
IMG 9997

Cục Hải quan TPHCM – Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam

 

Đào tạo – Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *