Ý Tưởng Việt – Hoa hồng yêu thương

Y Tuong Viet Hoa Hong Yeu Thuong 2.jpg
Trong tháng 3 yêu thương , Ý Tưởng Việt đã tổ chức hoạt động “Hoa hồng yêu thương” , với mong muốn mang đến những món quà đầy ắp tình yêu thương mà các bạn nhỏ muốn dành tặng cho bà và mẹ của mình.

Những món quà đầy ý nghĩa mà các mẹ, các bà sẽ được nhận do chính bạn nhỏ tự làm

 

• Đào tạo Kỹ năng sống
• Sân chơi trải nghiệm Kỹ năng sống
• Du lịch Tâm lý – Trải nghiệm Kỹ năng sống – Chiến Binh Cừ Khôi 
• Hoạt động trải nghiệm theo chủ để “Em và Nghề nghiệp”

 

Với mong muốn mang đến thật nhiều hạnh phúc, nhiều niềm vui và kỉ niệm cho các bạn nhỏ, Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Ý Tưởng Việt tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hoa hồng yêu thương”.

Ý Tưởng Việt - Hoa hồng yêu thương
Ý Tưởng Việt - Hoa hồng yêu thương

Những món quà to lớn là các bông hồng được chính tay các bạn nhỏ làm từ chất liệu giấy màu hoặc giấy tái chế, cùng với đó là những thiết kế những sáng tạo riêng của từng bạn, sự yêu thương của các em dành cho người phụ nữ của mình để tạo nên. Một món quà nhỏ nhưng sẽ mang nhiều ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Các bạn được tham gia trải nghiệm sáng tạo tự tay làm hoa giấy

Các bạn được trải nghiệm chính tay mình cắt những cánh hoa riêng lẻ và ghép lại hình bông hoa dưới sự hướng dẫn của các Thầy/Cô nhưng sẽ được tự do sáng tạo lựa chọn, phối hợp các màu sắc với nhau, tạo hình bông hoa lạ mắt nhưng đầy rực rỡ để có một món quà nổi bật nhất dành tặng cho những người đặc biệt của tháng 3 yêu thương.

Bạn nhỏ được học kỹ năng thể hiện tình cảm của mình với những người thân thương trong gia đình

Các bạn tự làm ra những món quà yêu thương, được chính tay mình gửi món quà yêu thương đó đến những người thân thương. Và hơn nữa là được học cách nói lời yêu thương thông qua hoạt động trải nghiệm “Hoa hồng yêu thương” lần này, trẻ được học cách nói lời thương mẹ, thương bà, biết ơn với bà, với mẹ, với cô. Không chỉ qua lời nói, mà còn qua những hành động như chăm ngoan, học giỏi, vâng lời và đặc biệt sẽ càng có ý nghĩa hơn nếu tình thương đó được thể hiện mỗi ngày chứ không riêng gì ngày lễ.

Ý Tưởng Việt - Hoa hồng yêu thươngÝ Tưởng Việt - Hoa hồng yêu thươngÝ Tưởng Việt - Hoa hồng yêu thương

Ý Tưởng Việt tin rằng qua hoạt động lần này các em đã hiểu thêm ý nghĩa, sự biết ơn của mình đến với mẹ, với bà, với cô những người phụ nữ đã yêu thương và hi sinh cho mình. Ý Tưởng Việt hi vọng có thể góp phần tạo ra nhiều hơn những sân chơi văn hóa giải trí, những kĩ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các em.

• Đào tạo Kỹ năng sống
• Sân chơi trải nghiệm Kỹ năng sống
• Du lịch Tâm lý – Trải nghiệm Kỹ năng sống – Chiến Binh Cừ Khôi 
• Hoạt động trải nghiệm theo chủ để “Em và Nghề nghiệp”

• Ý Tưởng Việt – Hoa hồng yêu thương
• Ý Tưởng Việt – Đêm hội “Chị Hằng Ghé Chơi”
• Ý Tưởng Việt – Trải nghiệm “Con làm bánh trung thu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *