Quận Tân Phú – Hội thi Người dẫn chương trình Học đường cấp Tiểu học – Vòng 1

Quan Tan Phu Hoi Thi Nguoi Dan Chuong Trinh Hoc Duong Cap Tieu Hoc 1.jpg
Hội thi đã thu hút gần 60 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Quận Tân Phú, đa số các em là học sinh khối lớp 3, 4 và 5. Tại cuộc thi năm nay, các phần thi được đầu tư kỹ lưỡng, từ trang phục, nội dung dự thi đến những đạo cụ hỗ trợ, phù hợp với không gian và thời gian cận Tết Nguyên Đán.

Ngày 15/01/2019, Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Tân Phú đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Ý Tưởng Việt tổ chức Hội thi Người dẫn chương trình học đường – Cấp tiểu học năm học 2018 – 2019.

 

• CLB Ba Lô Xanh – Khóa học Kỹ năng dành cho học sinh tiểu học
• Khóa Đào tạo Mình là MC Nhí – Con Tự Tin Con Tỏa Sáng

 

Hội thi đã thu hút gần 60 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Quận, đa số các em là học sinh các khối lớp 3, 4 và 5. Tại cuộc thi năm nay, các phần thi được đầu tư kỹ lưỡng, từ trang phục, nội dung dự thi đến những đạo cụ hỗ trợ, phù hợp với không gian và thời gian cận Tết Nguyên Đán.

Trong số các thí sinh tham gia cuộc thi, có những em hiện đang là học viên của Khóa Đào tạo MC Nhí tại Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Ý Tưởng Việt. Với những kiến thức và kỹ năng đang được rèn luyện, các em bước lên sân khấu với sự bản lĩnh, tự tin thể hiện bài thi của mình một cách đầy cố gắng.

Hội thi diễn ra với 2 vòng, các thí sinh vượt qua vòng 1 vào ngày 15/01 sẽ được tài trợ khóa tập huấn miễn phí từ các giáo viên và MC nổi tiếng của Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Ý Tưởng Việt. Từ đó, các em sẽ có được những kiến thức vững vàng hơn, như cách sử dụng sức mạnh hình thể, xây dựng lời dẫn ấn tượng,… để có thể bước vào vòng 2 đầy cam go.1
74
5
68
2

• Khóa đào tạo Mình Là MC Nhí – Con Tự Tin Con Tỏa Sáng 04.2018
• Khóa đào tạo Mình Là MC Nhí – Con Tự Tin Con Tỏa Sáng 06.2018 T3&T5
• Khóa đào tạo Mình Là MC Nhí – Con Tự Tin Con Tỏa Sáng 06.2018 T7&CN
• Khóa đào tạo Nhà Sáng tạo tài ba 06.2018
• Khóa đào tạo Nhà Diễn thuyết ấn tượng 06.2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *