Trắc nghiệm hình ảnh vui: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác

Thứ năm - 21/11/2019 17:16
Nếu muốn biết mình có ưu - khuyết điểm gì trong tính cách thì hãy quan sát bức tranh dưới đây, bởi chi tiết nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ khá chính xác bạn là người sở hữu tính cách hướng nội hay hướng ngoại và hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác.
Trắc nghiệm hình ảnh: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác
Trắc nghiệm hình ảnh: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác

Nếu muốn biết mình có ưu - khuyết điểm gì trong tính cách thì hãy quan sát bức tranh dưới đây, bởi chi tiết nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ khá chính xác bạn là người sở hữu tính cách hướng nội hay hướng ngoại và hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác.


 Ý Tưởng Việt - 10 Năm Chăm sóc tinh thần Việt
• Ý Tưởng Việt - Bác sĩ tâm lý Online
 Tưởng Việt - Tư vấn tâm lý


Nhìn vào bức tranh sau đây, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên nào?
Trắc nghiệm hình ảnh: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác

1. Đàn bướm.

2. Bông hoa và chú chim.

3. Gương mặt người phụ nữ.

Đáp án:

Đàn bướm
Trắc nghiệm hình ảnh: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh đàn bướm là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người sở hữu tính cách hoàn toàn hướng ngoại. Cũng nhờ tính cách hướng ngoại và siêng năng giao tiếp với mọi người mà bạn dễ đón nhận về cho mình rất nhiều nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh mang lại. Bên cạnh đó, bạn còn là mẫu người luôn tìm cách để cải thiện bản thân và có lối sống rất tích cực. Có thể nói, càng phải đối đầu với những khó khăn trong công việc và cuộc sống lại càng giúp bạn dạn dày kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, bạn còn là kiểu người rất thích được sẻ chia và giao tiếp với mọi người xung quanh mình. Có thể nói đó là cách mà bạn giúp bản thân mình cảm thấy thoải mái và hoạt bát hơn. Nhờ nguồn năng lượng bất tận trong bản thân mình nên bạn luôn giữ sự nhất quán cho lập trường của mình và không dễ nản lòng trước khó khăn thử thách trong công việc lẫn cuộc sống.

Bông hoa và chú chim
Trắc nghiệm hình ảnh: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh bông hoa và chú chim là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người sở hữu tính cách rất cân bằng - không thiên quá về hướng nội nhưng cũng không nghiêng hẳn về hướng ngoại. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người thân thiện, dễ gần và rất rộng lượng, bao dung.

Có thể nói, ở bạn luôn toát lên một nét tính cách vô cùng vui vẻ và ấm áp khiến ai cũng cảm thấy rất dễ chịu khi tiếp xúc với bạn. Bạn thường có xu hướng quan tâm tới những người xung quanh, thậm chí bạn còn có thể quên đi lợi ích của chính mình chỉ để giúp đỡ mọi người tốt nhất có thể. Nhiều người cảm thấy rất tin tưởng và yên tâm khi ở bên cạnh bạn bởi bạn biết cách chia sẻ cũng như có khả năng thấu hiểu người khác rất tốt. 

Gương mặt người phụ nữ
Trắc nghiệm hình ảnh: Chọn một hình ảnh tiết lộ bạn có tính cách ra sao trong mắt người khác

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh gương mặt người phụ nữ là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người sở hữu tính cách hoàn toàn hướng nội. Với bạn, những nơi đông đúc hay một cuộc sống xã giao ồn ào có vẻ như không bao giờ thích hợp cho mình. Ngoài ra thì bạn còn là mẫu người sống khá khép kín và rất cẩn trọng khi luôn tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân mình. Đó cũng là lí do bạn không thích lui tới những nơi ồn ào đông đúc, những nơi tiệc tùng rôm rả.

Bên cạnh đó, vì không thích sự bất ngờ nên bạn thường có xu hướng luôn chủ động trong mọi trường hợp cả trong cuộc sống lẫn công việc. Và cũng bởi là người hướng nội, sống khép kín nên khi đứng trước mỗi quyết định hay lựa chọn nào đó thì bạn thường dành thời gian suy nghĩ rất thấu đáo và nghiêm túc. Bạn rất "dị ứng" với những vấn đề mang tính chất phức tạp hay lòng vòng, thay vào đó, bạn có xu hướng làm mọi việc dễ hiểu và rõ ràng nhất có thể.

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nết tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều đó có đúng với bạn không?
 

Tư vấn tâm lý: 8 Dấu hiệu nhắc bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

 Tư vấn tâm lý Online

 Phương thức tự sát và Cách nhận biết người có ý định tự sát

 Đối đầu với sự chán nản

 “Tôi” trong mắt người khác

 Ứng phó với rủi ro, trắc trở trong cuộc sống

• Chìa khóa của niềm vui

 Hạnh phúc

Tác giả bài viết: Bestie.vn

Nguồn tin: https://bestie.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây