Hoạt động tham vấn, trị liệu tâm lý tại trung tâm tư vấn tâm lý Ý Tưởng Việt

Thứ năm - 05/05/2016 07:11
Xã hội ngày càng phát triển, dưới áp lực của công việc, căng thẳng trong cuộc sống,… nhiều lúc chúng ta cần đến sự trợ giúp tâm lý. Chương trình tư vấn tâm lý & chăm sóc sức khỏe tinh thần của Ý Tưởng Việt với nhiều dịch vụ hỗ trợ có thể giúp bạn, gia đình và các tổ chức xã hội giải quyết những khó khăn trên.
Ý Tưởng Việt là Trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý tại Việt Nam
Ý Tưởng Việt là Trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý tại Việt Nam
Với những chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm và được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu về tham vấn, trị liệu tâm lý như: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Ths Ngô Minh Duy, Ths Nguyễn Thị Mỹ Hạnh,… có thể giúp bạn khi lựa chọn những chương trình tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn tâm lý online hiểu quả nhất.
 

Chương trình Tư vấn tâm lý, Tham vấn tâm lý, Trị liệu Tâm lý & Chăm sóc tinh thần

 

1. Tư vấn/Tham vấn trực tiếp cho cá nhân và gia đình

Bạn đang bị Stress, lo âu, trầm cảm, thiếu tự tin, ngại giao tiếp, khó khăn trong việc giáo dục con, mâu thuẫn xung đột giữa các thế hệ, mâu thuẫn xung đột trong hôn nhân, ngoại tình, ly thân/ly hôn, chia tay/mất mác người thân, nghiện game, bị lạm dụng tình dục, nghiện tình dục, nghiện sex online,… cần tham khảo ý kiến hay đang cần sự trợ giúp??? Dưới sự giúp đỡ của nhà tham vấn/nhà trị liệu theo nguyên tắc bảo mật thông tin, tôn trọng, chia sẻ, chấp nhận vô điều kiện,… bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề của mình, hiểu rõ bản thân mình hơn, sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định để giải quyết khó khăn của mình.
 

2. Trị liệu tâm lý/ Điều trị tâm bệnh trực tiếp cho cá nhân và gia đình

Kết hợp linh hoạt các Liệu pháp tâm lý hiện đại của phương Tây và các Liệu pháp cổ điển của phương Đông trong việc điều trị tâm bệnh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với cách tiếp cận tổng hợp - chiết trung, cách tiếp cận gia đình hệ thống,… trong việc điều trị các rối loạn: Rối loạn lo âu, Rối loạn trầm cảm, Rối loạn nhân cách, Rối loạn Stress sau sang chấn (PTSD), Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD),… sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trên. Ekip trị liệu gồm chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm thần (nếu cần) sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình điều trị tâm bệnh cho bạn và gia đình.
 

3. Chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người lao động ở các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp, công ty

Bao gồm các hoạt động như: Giáo dục sức khỏe tinh thần cho người lao động trọn gói theo định kỳ hàng năm; Báo cáo chuyên đề tâm lý; Tư vấn/tham vấn tâm lý trực tiếp và qua điện thoại, email; Trị liệu tâm lý trực tiếp cho người lao động; Xây dựng đội, nhóm (team building), trang bị kỹ năng; Giảm stress; Tạo động lực làm việc cho người lao động,…
 

4. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần qua thẻ

Bạn không có điều kiện tư vấn/tham vấn tâm lý trực tiếp với chúng tôi vì không sắp xếp được thời gian, khoảng cách về không gian địa lý quá xa,… bạn có thể sử dụng dịch vụ thẻ chăm sóc tinh thần với các mệnh giá khác nhau sau khi thực hiện các giao dịch theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài.
 

5. Tư vấn/Tham vấn hướng nghiệp và chọn nghề

Các bạn học sinh sắp bước đến ngưỡng cửa đại học nhưng vẫn còn băn khoăn về việc chọn trường, chọn nghề và định hướng tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi. Với sự trợ giúp những chuyên gia tâm lý, chuyên gia giáo dục để cùng thực hiện trắc nghiệm hướng nghiệp và tư vấn/tham vấn nhằm chọn định hướng tốt nhất cho bạn.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHĂM SÓC TINH THẦN Ý TƯỞNG VIỆT
Địa chỉ: 225/11 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Ho Chi Minh City
Điện thoại: 083 92 92 920 - 083 92 91 003 | Website: ytuongviet.org.vn
Email: contact@vietidea.edu.vn

Tác giả bài viết: Ý Tưởng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi yêu cầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây