Dịch vụ báo cáo chuyên đề chăm sóc tinh thần

Chương trình “Chăm sóc tinh thần” với sự cố vấn của các chuyên gia phân tích các khía cạnh tâm lý nhằm thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng người lao động. Từ đó xây dựng các chuyên đề tâm lý đặc biệt. Cùng Ý Tưởng Việt sẽ giúp tạo sự thoải mái và đốt cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết cho toàn thể nhân viên. 

Dịch vụ báo cáo chuyên đề chăm sóc tinh thần

Mỗi nhân viên sẽ lạc quan về cuộc sống, có tư duy tích cực, từ đó cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, vực dậy tinh thần cho các cá nhân cá biệt, vượt qua các rào cản và khó khăn trong cuộc sống

Tại sao Google liên tục 4 năm đều giành giải quán quân Top 10 công ty được nhân viên yêu mến nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn? Hay Vinamilk là một trong hai doanh nghiệp nội hiếm hoi nằm trong top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Theo Anphabe).

Theo Power2Motivate: “Những lợi ích về tài chính cũng như phi tài chính nay không còn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động nữa. Họ có xu hướng đầu quân cho những doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp cho họ những gói phúc lợi đáp ứng các nhu cầu cá nhân một cách toàn diện hơn, đồng thời luôn đánh giá đúng thành tích làm việc của họ” .

Thực tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của việc tạo phúc lợi cho nhân viên ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, do đó đã có nhiều chương trình, chính sách phúc lợi riêng được các doanh nghiệp đưa ra. Tuy nhiên, chưa hẳn ngân sách chi phúc lợi cao sẽ dẫn đến hiệu suất lao động cao tương ứng. Vấn đề ở chỗ cách khai thác và sử dụng có tác động đúng vào “trung tâm dễ chịu” của người lao động hay chưa? 

Chương trình
 “Chăm sóc tinh thần” hướng đến mục tiêu:
  • Chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện và luôn quan tâm đến con người, chăm lo toàn diện đến tất cả nhân viên, giữ chân lâu dài nhân sự có tài, phát triển nhân viên có tiềm năng, tạo ra môi trường lao động chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Mỗi nhân viên sẽ lạc quan về cuộc sống, có tư duy tích cực, từ đó cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, vực dậy tinh thần cho các cá nhân cá biệt, vượt qua các rào cản và khó khăn trong cuộc sống.
  • Góp phần xây dựng văn hóa cởi mở, tích cực, tạo không khí vui tươi trong tổ chức và hướng đến tổ chức bền vững và văn hóa doanh nghiệp hiện đại, nhân văn.
  • Sự hài lòng, thoải mái về tâm lý của nhân viên và nâng cao năng suất làm việc chính là mục tiêu của chương trình.
 

Chương trình do các chuyên gia tâm lý hàng đầu chuyên gia tâm lý hàng đầu như PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Tiến sĩ Bùi Hồng Quân, Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh… trực tiếp chia sẻ một cách hài hước và sâu sắc.

Các khán giả sẽ bị lôi cuốn từ những giây phút đầu tiên với các trò chơi tâm lý vui nhộn. Sau sẽ vỡ òa ngập tràn cảm xúc qua các clip và những đúc kết sâu sắc của chuyên gia. Phần giải đáp thắc mắc như làn nước mát giải tỏa tất cả khô hạn và trăn trở của người nghe. Hài lòng và tự tin vào cuộc sống, có cái nhìn tích cực về xung quanh chính là điều làm cho các khách tham dự luôn nhớ mãi.

Thú vị hơn, ngoài các trò chơi tâm lý vui nhộn, người tham dự còn được nhận những phần quà bất ngờ và ý nghĩa. Xen kẽ cảm xúc vui buồn, lắng đọng với những bài học tinh tế, gắn kết trong các hoạt động… Tất cả sẽ mang đến những giây phút khó quên cho mọi cá nhân tham dự.

Hơn nữa, Ý Tưởng Việt còn xây dựng các chủ đề mới phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội và thực trạng ngày nay. Tùy theo nhu cầu và đặc thù của tổ chức mà chúng tôi sẽ thiết kế các chương trình phù hợp.

Một số chuyên đề

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHĂM SÓC TINH THẦN Ý TƯỞNG VIỆT
Địa chỉ: 225/11 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Ho Chi Minh City
Điện thoại: 083 92 92 920 - 083 92 91 003 | Website: ytuongviet.org.vn
Email: contact@vietidea.edu.vn
Gửi yêu cầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây